รีวิว RACHI Hybrid Sun Bright SPF 50 PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
3.0
ป้องกันแดดได้ดี
2.0
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0

เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว ป้องกันแดดสูง กันน้ำกันเหงื่อ และสามารถทาทับได้ แต่บางคนอาจรู้สึกไม่พอใจในผลลัพธ์ ควรใช้บ่อยๆ เพื่อความมั่นใจ คุ้มค่าในราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
September 21, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
คือใครจะว่ายังไงเราไม่รู้ แต่เราใช้แล้วคือมันเข้ากับผิวหน้าของเรามาก ไม่ค่อยลอยหรือดรอป...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ4 ml
ข้อแนะนำทาก่อนเผชิญแสงแดด 15 - 30 นาที
จุดเด่นมีสารสกัดไข่มุกจากประเทศสเปน ช่วยปรับสภาะเซลล์ผิวหนัง และลดการสร้างเม็ดสีผิวที่คล้ำเสีย

ครีมกันแดด RACHI Hybrid Sun Bright SPF 50 PA+++

RACHI Hybrid Sun Bright ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเซรั่ม ปรับผิวไบร์ทขึ้น 1-2 ระดับ พร้อมการปกปิด กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อสัมผัสมีความเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบและไม่เหนียวเหนอะหนะ ประเภทผิวทั่วไปหรือผิวบอบบางสามารถใช้ได้ ตัวนี้กันแดดสูงสุด SPF 50 PA+++ เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดย LAB ชั้นนำ สามารถคุมมันตลอดทั้งวัน ทาทับได้ไม่ดรอประหว่างวัน

คุณสมบัติ
  • กันแดดเนื้อเซรั่ม ปรับผิวไบร์ทขึ้น 1-2 ระดับ
  • เนื้อสัมผัสมีความเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ
  • ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ ทาทับได้ไ ม่ดรอประหว่างวัน
  • ปกปิด คุมมันตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อ

วิธีการใช้งาน/ How To Use
  • ใช้ทาบนใบหน้าเป็นประจำก่อนออกแดด สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ข้อควรระวัง

หากใช้แล้วมีอาการระคายเคือง ควรล้างออกทันที ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ และการใช้เครื่องสำอาง ที่มีสารป้องกันแดดเป็นพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายของแสงแดด