บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว Sunsilk Natural Conditioner Bio Active Tea Tree Mint Anti Dandruff

อันดับ4
Sunsilk
อันดับ 4  conditioner
มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงและขจัดรังแค เพิ่มวอลลุ่มและความเงางาม กลิ่นหอม สดชื่น ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เป็นทางเลือกที่คุ้มค่า
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เราว่ามันเป็นครีมมวดที่แปลกดีตรงที่เวลาใช้แล้วให้ความรู้สึกเย็นกับหนังศีรษะได้ดี...
22 พ.ย. 2567 เวลา 8:17 น.
Nini's profile picture
Nini
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมแห้ง
- เป็นครีมนวดผม ที่ผสานโมริงก้าออยล์ ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงเงางามอย่างเห็นได้ชัด - พร้อมทีทรี และมิ้นต์ที่มีคุณสมบัติช่วยขจัดรังแค ทำให้ผมมีวอลลุ่ม สวย มีน้ำหนัก - กลิ่นหอมด้วยสารสกัดธรรมชาติ...
31 ต.ค. 2567 เวลา 20:38 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อคอนดิชั่นเนอร์เข้มข้น แต่ล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดผม ผมนุ่มลื่ขึ้นแต่ผมไม่ติดกันเป็นก้อน ไม่เหนียวโคนผม...
3 ต.ค. 2567 เวลา 0:39 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับขจัดรังแค
ปริมาณ330ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยจัดการผมมัน มีรังแค ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

คอนดิชันเนอร์ Sunsilk Natural Conditioner Bio Active Tea Tree Mint Anti Dandruff

ยกระดับการบำรุงเส้นผมจากธรรมชาติด้วย ซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ ครีมนวดผมสูตรเฉพาะสำหรับผมมีรังแค เนื้อบางเบา ผสานสารสกัดทีทรี แอนด์ มิ้นท์ ที่ช่วยจัดการรังแค ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดผมมัน ให้ผมมีวอลลุ่มรู้สึกสดชื่น พร้อมพลังบำรุงน้ำมันโมริงก้าบริสุทธิ์ มอบผมนุ่มลื่นน่าสัมผัส ให้ผมคุณดูเงางามและแข็งแรงขึ้น มีสารตั้งต้นที่มาจากธรรมชาติ + น้ำบริสุทธิ์ รังแคที่มองเห็นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ ทีทรี แอนด์ มิ้นท์ แอนตี้แดนดรัฟ คอนดิชันเนอร์ ขั้นกว่าของครีมนวดธรรมชาติกับการผสานโมริงก้าออยล์บำรุงผมแข็งแรงเงางามอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทีทรี และมิ้นต์ขจัดรังแค ให้ผมมีวอลลุ่มขจัดรังแค ให้ผมมีวอลลุ่ม 90% Natural origin Paraben Free

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons