HNY-BNTop-SKII

รีวิว Ryo Hair TH Damage Care & Nourishing Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับสระผม
ปริมาณ400 ml
จุดเด่นมีสารสกัดข้าว Yeoju ไฮโดรไลซ์ เอ็กซ์เทนซิน ที่ได้มาจากข้าวและเซลล์จากเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ และสริมสร้างเกราะป้องกันหนังศีรษะ

ครีมนวดผม RYO Damage Care & Nourishing Conditioner

RYO Damage Care and Nourishing ทางลัดสู่การแก้ปัญหาเส้นผมโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผมหลุดร่วง ควบคู่ไปกับการบำรุงผมแห้งเสีย เปราะบาง แข็งกระด้าง หยาบกร้าน เส้นผมแห้งและพันกันจากการสารเคมีและความร้อน

ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผม ฟื้นบำรุงเกล็ดผมแห้งเสียชั้นนอก คืนความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ทำให้เส้นผมเรียบเนียน มีน้ำหนัก เพื่อเส้นผมที่เงางาม ง่ายต่อการสาง ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียตั้งแต่ครั้งแรก 1st ที่ใช้ ลดเส้นผมพันกันลงถึง 38%
สำหรับผมแห้งเสียจากการทำสีและใช้ความร้อน ทำให้ง่ายต่อการสางผมที่พันกัน

คุณสมบัติ 3 ข้อที่เพิ่มขึ้นของ Damage Care & Nourishing Shampoo เพิ่มสารสกัดจาก โสมที่พัฒนาโดย Hair Loss Lab ที่มีประวัติยาวนานถึง 40 ปี ส่วนผสมเพื่อชะลอวัยจากโสมระดับพรีเมียม ผสานกับคาเฟอีน ที่ได้รับการวิจัยการบรรเทาอาการผมหลุดร่วงโดย MFDS คุณประโยชน์เพื่อต่อต้านผมหลุดร่วงโดยเฉพาะ 100%

เพิ่มกลิ่นหอมเป็นกลิ่นแนว Floral Powdery จากดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ ดอกส้มเนโรลี ดอกไม้สีขาว Triple CollagenTM และจากสารสกัดข้าว Yeoju ไฮโดรไลซ์ เอ็กซ์เทนซิน ที่ได้มาจากข้าวและเซลล์จากเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ มีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ และเสริมสร้างเกราะป้องกันหนังศีรษะ

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมครีมนวดผมลงบนเส้นผมที่เปียกหมาด โดยหลีกเลี่ยงบริเวณหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 1-2 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด