รีวิว Divyne Strand Saviour Intensive Hair Serum

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับศีรษะและเส้นผม
ปริมาณ50 ml
ราคา1,290 บาท
จุดเด่นมีสารสกัดออร์แกนิกเข้มข้นที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมนวัตกรรมที่ช่วยซ่อมแซมและปกป้องผมเสียจากความร้อนและสารเคมี

เซรั่มบำรุงผม Divyne Strand Saviour Intensive Hair Serum

เซรั่มลดผมร่วง กระตุ้นการงอกใหม่ ครั้งแรกของการดูแลแบบ 2in1 ฟื้นบำรุงรากผมจากภายในจรดปลายผม ด้วยคุณค่าสารสกัดออร์แกนิกเข้มข้นที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมนวัตกรรมที่ช่วยซ่อมแซมและปกป้องผมเสียจากความร้อนและสารเคมี ล็อกสีผมให้สดใสเงางาม

• ช่วยบูสต์ผมดกหนามากถึง 52% หรือกว่า 13,500 เส้น*
  • นวัตกรรมสารสกัด Growth factors ที่ดูแลครบวงจรการงอก
  • ช่วยชะลออายุเส้นผม ปลุกรากผมที่ฝ่อ
  • ล็อกสีผมพร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ถึง 200 องศาฯ
  • ทางเลือกใหม่จากธรรมชาติ โดยไม่แลกกับผลข้างเคียง

ส่วนผสมสำคัญ

• Yerba Santa Extract ช่วยล็อคอายุรากผม ชะลอวงจรการร่วง
  • Turmeric Growth Factor Concentrate ช่วยเพิ่มจำนวนเส้นผมให้ดกหนา
  • Greater Burdock Root Extract ช่วยฟื้นรากผมที่ฝ่อ เพิ่มลูกผมใหม่
  • Wasabi Leaf Extract ช่วยกระตุ้นรากผม ลดผื่นระคายเคือง
  • Keraguard ปกป้องและฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมาเต็มเส้น

เหมาะสำหรับ

• ผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง
  • ผมลีบแบนไม่มีน้ำหนัก
  • ผมดัดและทำสี

วิธีการใช้งาน

• หยดเซรั่มลงบนศีรษะและเส้นผมที่แห้งหมาด
  • นวดให้ทั่วศีรษะ จากโคนจรดปลาย
  • เป่าหรือจัดทรงตามต้องการ
  • ใช้งานทุกวัน เช้า-ก่อนนอน