รีวิว Divyne Strand Strengthen Hair Masque

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับมาร์กเส้นผม
ปริมาณ236 ml
ข้อแนะนำควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นมีสารสกัดจาก Shea Butter ช่วยปรับสมดุลสภาพผมแห้งเสียให้นุ่มชุ่มชื่นแข็งแรง

มาร์กผม Divyne Strand Strengthen Hair Masque

มาร์กผม Divyne Strand Strengthen Hair Masque

มาส์กซ่อมบำรุงโครงสร้างเส้นผม ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผมร่วงเสียหนักจากความร้อนและสารเคมี คืนชีพเส้นผมให้สุขภาพดีอย่างยั่งยืน ไม่ใช่แค่เรียบลื่นชั่วคราว ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้าย พร้อมเติมสารอาหารเส้นผม พร้อมบำรุงปรับสมดุลหนังศีรษะ ช่วยลดการขาดร่วงพร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ เนื้อสัมผัสใหม่ เข้มข้นแต่ล้างออกง่ายด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบพิเศษเพื่อลดอาการผมมันและอุดตันหนังศีรษะ

เข้าตรงบำรุงถึงโครงสร้างภายในได้ดีขึ้น เร่งฟื้นฟูผมแห้งแตกปลายให้นุ่มสวยจัดทรงง่ายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมกลิ่นหอมติดทนนานแม้สระครั้งต่อไป ด้วยสารสกัดอาหารผมหายากที่คัดสรรเฉพาะจากทั่วทุกมุมโลกเข้มข้นการบำรุงกว่าเคย

• Shea Butter ช่วยปรับสมดุลสภาพผมแห้งเสียให้นุ่มชุ่มชื่นแข็งแรง
  • Sweet Almond Oil ลดการขาดร่วงและกระตุ้นรากผม
  •  Argan และ Apricot Kernel Oil คืนความชุ่มชื้นของเส้นผม
  • Coconut Oil บำรุงเส้นผมขาดเปราะอ่อนแอ
  • Plant-based keratin บำรุงผมนุ่มสลวย เงางามสุขภาพดี
  •  Keraguard ช่วยล็อกสีผมไม่ให้เฟดเร็ว พร้อมปกป้องผมจากความร้อนสูงถึง 200 องศาฯ
  • เทคโนโลยี Hairflux ที่ผสาน Ceramide ซ่อมแซมผมจากการฟอก ดัด ทำสี ได้ถึง 75%

วิธีใช้ : หลังสระเสร็จ ชโลมมาส์กลงบนเส้นผมที่เปียกหมาด นวดให้ทั่วและทิ้งไว้ 5-10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้งาน 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์หรือตามต้องการ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada