Divyne Strand Strengthen Hair Masque
Divyne
Strand Strengthen Hair Masque
hair treatment
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
236 ml
ราคา
990 บาท
ข้อแนะนำ
ควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่น
มีสารสกัดจาก Shea Butter ช่วยปรับสมดุลสภาพผมแห้งเสียให้นุ่มชุ่มชื่นแข็งแรง
มาร์กผม
มาส์กซ่อมบำรุงโครงสร้างเส้นผม ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผมร่วงเสียหนักจากความร้อนและสารเคมี คืนชีพเส้นผมให้สุขภาพดีอย่างยั่งยืน ไม่ใช่แค่เรียบลื่นชั่วคราว ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้าย พร้อมเติมสารอาหารเส้นผม พร้อมบำรุงปรับสมดุลหนังศีรษะ ช่วยลดการขาดร่วงพร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ เนื้อสัมผัสใหม่ เข้มข้นแต่ล้างออกง่ายด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบพิเศษเพื่อลดอาการผมมันและอุดตันหนังศีรษะ
เข้าตรงบำรุงถึงโครงสร้างภายในได้ดีขึ้น เร่งฟื้นฟูผมแห้งแตกปลายให้นุ่มสวยจัดทรงง่ายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมกลิ่นหอมติดทนนานแม้สระครั้งต่อไป ด้วยสารสกัดอาหารผมหายากที่คัดสรรเฉพาะจากทั่วทุกมุมโลกเข้มข้นการบำรุงกว่าเคย
Sweet Almond Oil ลดการขาดร่วงและกระตุ้นรากผม
Argan และ Apricot Kernel Oil คืนความชุ่มชื้นของเส้นผม
Coconut Oil บำรุงเส้นผมขาดเปราะอ่อนแอ
Plant-based keratin บำรุงผมนุ่มสลวย เงางามสุขภาพดี
Keraguard ช่วยล็อกสีผมไม่ให้เฟดเร็ว พร้อมปกป้องผมจากความร้อนสูงถึง 200 องศาฯ
เทคโนโลยี Hairflux ที่ผสาน Ceramide ซ่อมแซมผมจากการฟอก ดัด ทำสี ได้ถึง 75%
วิธีใช้ :
หลังสระเสร็จ ชโลมมาส์กลงบนเส้นผมที่เปียกหมาด นวดให้ทั่วและทิ้งไว้ 5-10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้งาน 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์หรือตามต้องการ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
divyne
divyne strand strengthen hair masque
ดิไวน์
ดิไวน์ สแตน สเตรงเดน แฮร์ แมสค
มาร์กผม
มาร์กลดผมร่วง