Dcash
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0
ฟื้นฟูผมให้มีนุ่มลื่น กลิ่นหอมติดทนนาน 18 ชม ปกป้องผมจากรังสีและมลภาวะ แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Cherry Wuzun
September 26, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้นกำลังดี พอนวดลงผม ผมนุ่มลื่น หอมอ่อนๆ ติดผมพอสมควร แต่เรื่องการบำรุงเราว่ายังไม่บำรุงมากเท่าที่ควร แค่ช่วยผมนุ่มลื่น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
250 ml
ราคา
95 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Treatment
Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Treatment 250ml ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม มีกลิ่นหอมยาวนาน 18 ชม. ผสมวิตามินอีเข้มข้น ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมากเป็นพิเศษให้กลับนุ่มลื่นชวนสัมผัส อุดมสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ พร้อมปรับสภาพให้ผมกลับมาแข็งแรง
ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม
ผสมวิตามินอี อุดมสารแอนติออกซิแดนท์ ปกป้องเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ
มีกลิ่นหอมติดทนนาน
วิธีใช้ :
หลังสระผม ชโลมทรีทเมนท์ลงบนเส้นผมตามความยาวเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที ล้างน้ำออกให้สะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
dcash
dcash intouch vitamin e perfecting treatment
ดีแคช
ดีแคช อินทัช วิตตามิน อี เพอร์เฟคติ้ง ทรีทเม้นท์
ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม
ทรีทเม้นท์ปกป้องผมจากความร้อน
ครีมบำรุงผม
ทรีทเม้นท์ดูแลเส้นผม
รีวิวทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม dcash
Related Products
Recommended by