HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
3.0
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0

ฟื้นฟูผมให้มีนุ่มลื่น กลิ่นหอมติดทนนาน 18 ชม ปกป้องผมจากรังสีและมลภาวะ แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
September 26, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้นกำลังดี พอนวดลงผม ผมนุ่มลื่น หอมอ่อนๆ ติดผมพอสมควร แต่เรื่องการบำรุงเราว่ายังไม่บำรุงมากเท่าที่ควร แค่ช่วยผมนุ่มลื่น...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ250 ml
จุดเด่นผสมวิตามินอีเข้มข้น ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมากเป็นพิเศษให้กลับนุ่มลื่นชวนสัมผัส

ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Treatment

Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Treatment 250ml ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม มีกลิ่นหอมยาวนาน 18 ชม. ผสมวิตามินอีเข้มข้น ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมากเป็นพิเศษให้กลับนุ่มลื่นชวนสัมผัส อุดมสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ พร้อมปรับสภาพให้ผมกลับมาแข็งแรง

• ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม
  • ผสมวิตามินอี อุดมสารแอนติออกซิแดนท์ ปกป้องเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ
  • มีกลิ่นหอมติดทนนาน

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมทรีทเมนท์ลงบนเส้นผมตามความยาวเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที ล้างน้ำออกให้สะอาด