Dcash
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0
ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสียให้กลับนุ่มและมีน้ำหนัก แต่ล้างออกแล้วอาจรู้สึกผมฝืด แนะนำลองใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Cherry Wuzun
September 25, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ทรีทเมนต์าขาวข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนนวดลงผมก็นุ่มดี แต่พอล้างออก รู้สึกผมฝืดๆแปลกๆ อาจเพราะเป็นสูตรดีท็อกซ์ ไม่ค่อยชอบเท่าไร ผมไม่นุ่มลื่นเท่าที่ควร ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
250 ml / 500 ml
ราคา
119 / 299 บาท
ข้อแนะนำ
ควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่น
ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม Dcash Detox Preventive Care Treatment Mask
Dcash Detox Preventive Care Treatment Mask 250ml ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม สูตรปกป้องมลภาวะ จากดีแคช ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสียจากมลภาวะให้กลับนุ่มสวยมีน้ำหนัก
ช่วยล้างสารเคมีตกค้าง
ช่วยเคลือบบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย กลับมานุ่มลื่นเงางาม
วิธีใช้ :
หลังสระผม ชโลมทรีทเมนท์ ลงบนเส้นผมตามความยาวเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที ล้างน้ำออกให้สะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
dcash
dcash detox preventive care treatment mask
ดีแคช
ดีแคช ดีท็อค พรีเวนทีฟ แคร์ ทรีทเมนท์ มาร์ก
ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม
ทรีทเมนท์ดูแลเส้นผม
ครีมดูแลเส้นผม
ครีมบำรุงเส้นผม
ทรีทเมนท์ผมสวย
ทรีทเมนท์ลดผมเสีย
รีวิวทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม dcash
Related Products
Recommended by