รีวิว Maybelline New York Dream Matte Mousse Foundation

เหมาะกับผิวมัน ควบคุมความมันและปกปิดได้ในระดับดี ใช้งานง่าย แต่สีอาจไม่เข้ากับทุกคนและต้องล้างทำความสะอาดดีๆ มีราคาไม่แพง
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 64
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้งานง่ายปกปิดจุดบกพร่องได้ค่อนข้างดีควบคุมความมันได้ดีด้วย แต่ล้างออกค่อนข้างยาก ถ้าล้างไม่สะอาดแบบเราสิวตามมาทันที ...
8 เม.ย. 2565 เวลา 20:45 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 63
คุมมันได้ดีพอสมควร ราคาไม่แพงมาก ใช้ได้นาน เนื้อแป้งละเอียดมาก การใช้งานสะดวก พกพาง่าย...
4 ก.ค. 2564 เวลา 14:09 น.
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 62
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยใช้ตั้งแต่สมัยเรีบยมหาวิทยาลัย ตอนที่ผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ๆ เนื้อมูสนุ่ม ลื่นไปกันผิว ทาแล้วผิวลื่นดีค่ะ เนื่องจากมีซิลิโคนค่อนข้างเยอะ ต้องล้างหน้าให้สะอาดเพราะอาจจะอุดตันได้ง่าย ตอนที่เราไปซื้อ BA...
9 ก.พ. 2564 เวลา 16:17 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ราคาเลิกวางจำหน่ายในไทย บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นรองพื้นเป็นเนื้อมูส เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนา

มูสรองพื้น Maybelline Dream Matte Mousse Foundation

**เลิกวางจำหน่ายในไทย**