VICHY Dercos Engery+ Aminexil Shampoo
VICHY
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มีสาร Aminexil ช่วยลดการขาดร่วงของผมและฟื้นฟูหนังศีรษะ ผลลัพธ์ที่นุ่มสลวยแต่ราคาอาจสูง ลองใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
Emilie
October 16, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
คือราคาค่อนข้างแรงเลยสำหรับแชมพูของวิชชี่แต่ถ้านานๆ ใช้ทีคงพอไหวไม่ได้ใช้ประจำบ่อย...
Ple Nitchamon
October 12, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
แชมพูมีกลิ่นหอมมาก ฟองนุ่ม หลังสระหนังศีรษะสระอาด ผมนุ่ม ส่วนตัวใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกได้ว่า ผมร่วงน้อยลง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
550 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
แชมพู Vichy Dercos Engery+ Aminexil Shampoo
แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง
ด้วยคุณค่าของสาร Aminexil สิทธิบัตรเฉพาะของ L'Oreal ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ และดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วงอย่างตรงจุด ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเส้นผมดูหนาแข็งแรงขึ้น ดูมีชีวิตชีวาจากโคนจรดปลายผมและรู้สึกผมร่วงน้อยลงหลังใช้ 3 สัปดาห์ ด้วยแชมพูเนื้อสัมผัสบางเบา แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาด และปลอบประโลมหนังศีรษะด้วย Vitamin PP, Vitamin B5 และ Vitamin B6 ให้เส้นผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี สามารถล้างออกได้ง่าย
ผลทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 154 คนหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 3 สัปดาห์ โดยสถาบันลอรีอัล ประเทศบราซิลเมื่อตุลาคม 2002
สูตร Paraben Free
สูตร Silicone Free
ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม
ลดปัญหาผมขาดร่วงหลุดง่าย
ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ / RESULTSเส้นผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี และสามารถล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งสารตกค้าง
วิธีใช้
1. ล้างผมและหนังศีรษะด้วยน้ำที่สะอาด
2. ชโลมแชมพูให้ทั่ว ทั้งเส้นผมและหนังศีรษะและนวดเบา
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
vichy
vichy dercos engery+ aminexil shampoo
วิชี่
วิชี่ เดอร์คอส เอ็นเจอรี่+อะมิเน็กซิล แชมพู
แชมพู
แชมพูบำรุงหนังศรีษะ