Philosophy Dose Of Wisdom tm Dark Circle Brightening Eye Cream
Philosophy
eye care
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เนื้อครีมบางเบาทาแล้วซึมเข้าผิวดีและทำให้ผิวรอบดวงตาสดใสขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับเซรั่มเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ถือว่าคุ้มค่ากับราคา
Nit_Kanuengnit
December 17, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
อายครีม + เซรั่มDose of Wisdom ใช้คู่กัน คือ ดีต่อรอบดวงตามนุษย์แม่ติดซีรีส์แบบเรามากเลย เราใช้ทาเช้า-เย็น เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่ระคายเคืองรอบดวงตา หลังใช้ติดต่อกัน ความหมองคล้ำรอบๆดวง...
Kwang jira
September 20, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
philosophy " Dose Of Wisdom Eye Cream & Dose Of Wisdom Serum Bounce Skin Reactivating Serum " ควบคู่กันเป็นเวลา 7 วัน ค่ะ ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัส และกลิ่นของเค้ามาก มีความบางเบา ไม่เหนะหนะผิว ไม่อุดตันผ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
15ml
ราคา
1,400 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
อายครีม philosophy Dose Of Wisdom tm Dark Circle Brightening Eye Cream
Philosophy Dark Circle Brightening Eye Cream จัดการกับสาเหตุของการเกิดผิวบางและรอยคล้ำใต้ตา ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาตรงเข้าจัดการกับสาเหตุของรอยคล้ำใต้ตาด้วย Rapid Dose Science™ ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาพิเศษจาก philosophy สูตรเฉพาะจากสิทธิบัตรที่มีเทคโนโลยี oxygen boosting technology ช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวบริเวณใต้ตา ส่วนผสมจากวิตามินซีช่วยปรับรอยคล้ำใต้ตาให้กระจ่างใสและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ กรดไฮยาลูรอนิคช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวและปรับผิวใต้ตาให้เรียบเนียน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: