รีวิว Philosophy Dose Of Wisdom tm Dark Circle Brightening Eye Cream

ครีมบำรุงรอบดวงตาช่วยลดรอยคล้ำ ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยวิตามินซีและกรดไฮยาลูรอนิค ข้อเสนอแนะคือใช้คู่กับเซรั่มเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีมูลค่าที่เหมาะสม
Nit_Kanuengnit 's profile picture
Nit_Kanuengnit
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
อายครีม + เซรั่มDose of Wisdom ใช้คู่กัน คือ ดีต่อรอบดวงตามนุษย์แม่ติดซีรีส์แบบเรามากเลย เราใช้ทาเช้า-เย็น เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่ระคายเคืองรอบดวงตา หลังใช้ติดต่อกัน ความหมองคล้ำรอบๆดวง...
Preview+2
17 ธ.ค. 2567 เวลา 19:35 น.
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
philosophy " Dose Of Wisdom Eye Cream & Dose Of Wisdom Serum Bounce Skin Reactivating Serum " ควบคู่กันเป็นเวลา 7 วัน ค่ะ ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัส และกลิ่นของเค้ามาก มีความบางเบา ไม่เหนะหนะผิว ไม่อุดตันผ...
20 ก.ย. 2567 เวลา 10:54 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับรอบดวงตา
ปริมาณ15ml
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นจัดการกับสาเหตุของการเกิดผิวบางและรอยคล้ำใต้ตา

อายครีม philosophy Dose Of Wisdom tm Dark Circle Brightening Eye Cream

Philosophy Dark Circle Brightening Eye Cream จัดการกับสาเหตุของการเกิดผิวบางและรอยคล้ำใต้ตา ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาตรงเข้าจัดการกับสาเหตุของรอยคล้ำใต้ตาด้วย Rapid Dose Science™ ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาพิเศษจาก philosophy สูตรเฉพาะจากสิทธิบัตรที่มีเทคโนโลยี oxygen boosting technology ช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวบริเวณใต้ตา ส่วนผสมจากวิตามินซีช่วยปรับรอยคล้ำใต้ตาให้กระจ่างใสและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ กรดไฮยาลูรอนิคช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวและปรับผิวใต้ตาให้เรียบเนียน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Sephora