จากประเทศChina
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 pc.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นช่วยขจัดปัญหาผมแตก มอบความเปล่งประกายแก่เส้นผม และส่วนประกอบที่ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตเพื่อผมนุ่มไม่พันกัน

แปรงหวีผม Cactus Cactus Barbora

แปรงหวีผมสุดล้ำที่จะช่วยขจัดปัญหาผมแตก มีอนุภาคอัญมณีที่จะมอบความเปล่งประกายแก่เส้นผม และส่วนประกอบที่ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตเพื่อผมนุ่มไม่พันกัน

• คุณประโยชน์
        จะเดินทางไปไหนก็หมดห่วงด้วย Cactus Barbora มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋และขนาดกะทัดรัด ให้พกพาไปได้แม้กระเป๋าใบเล็กที่สุด ช่วยจัดการกับผมแตกปลายและจัดแต่งทรงผมอย่างเรียบง่าย เหมาะกับทุกสภาพผม มีฝาปิดแบบแม่เหล็กช่วยให้ปลอดภัยในทุกการเดินทาง
  • วิธีการใช้งาน
สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งหรือเปียกเพื่อช่วยไม่ให้เส้นผมพันกันหรือเพิ่มความเปล่งประกายแก่เส้นผม

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Sephora