Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Cellion Rush Hair Dry Spray

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ150 ml.
จุดเด่นสเปรย์ฉีดผมหลังสระ เพื่อช่วยให้ผมแห้งไวในไม่กี่นาที พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยวิตามิน B5 Collagen

สเปรย์ฉีดผม Cellion Rush Hair Dry Spray

สเปรย์ฉีดผมหลังสระ ที่สุดแห่งการดูแลเส้นผม เพื่อช่วยให้ผมแห้งไวในไม่กี่นาที พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยวิตามิน B5 Collagen และอื่นๆ
ช่วยทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสุขภาพดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และโปรวิตามินสุดเข้มข้น มอบความชุ่มชื่น และกลิ่นหอมสดชื่น

คุณสมบัติ
  • ช่วยให้ผมแห้งไวภายใน 3-5 นาที
  • ผมเรียบรื่น ไม่พันกัน
  • มีวอลลุ่มจัดทรงง่าย
  • บำรุงผมให้แข็งแรง
  • เติมวิตามินให้ผม
  • กลิ่นหอมนานตลอดวัน

ส่วนผสมสำคัญ
  • Pro-Vitamin B 5 : เติมสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเส้นผม ให้นุ่มสลวย เงางาม
  • Moringa Oleifera Seed Extract : บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น จัดทรงง่าย
  • Sodium Hyaluronate : ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื่น และสัมผัสเรียบเนียน
  • Hydrolyzed collagen : บำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย เคลือบเส้นผมให้แข็งแรง

TIPS
  • เช็ดผมให้แห้งหมาดๆ ด้วยผ้าขนหนู
  • ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมให้ทั่วทั้งศีรษะ
  • เน้นบริเวณโคนผม และปลายผมที่ต้องการบำรุง
  • เป่าผมให้แห้งด้วยไดร์ ตัวสเปรย์จะช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น พร้อมบำรุงเส้นผมของคุณให้นุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping