HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิว Dasique Mood up Long & Curl Mascara

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับขนตา
ปริมาณ7.5 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นมาสคาร่าที่บางเบา ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน จบทุกปัญหาขนตา เนรมิตขนตางอนสวยได้เพียงปัดครั้งเดียว กันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุด ล้างออกง่ายๆด้วยคลีนเซอร์

มาสคาร่า Dasique Mood up Long & Curl Mascara

สูตรกันน้ำและกันรอยเปื้อนของเราช่วยให้ขนตาของคุณดูไร้ที่ติตลอดทั้งวัน และสูตรน้ำหนักเบาและไม่จับตัวเป็นก้อนช่วยให้ทาง่ายและดูเป็นธรรมชาติ ในขณะที่ยังคงให้ขนตาของคุณมีวอลลุ่มและยาว และด้วยคุณประโยชน์เพิ่มเติมของการยกและดัดผม มาสคาร่าของเราจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเสริมขนตาธรรมชาติและสร้างลุคที่สะดุดตา
  • VEGAN ไม่ทดลองกับสัตว์
  • สร้างดวงตาที่ชัดเจนจากทุกมุมมอง ด้วยมาสคาร่าที่บางเบา
  • ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • จบทุกปัญหาขนตา เนรมิตขนตางอนสวยได้เพียงปัดครั้งเดียว
  • กันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุด ล้างออกง่ายๆด้วยคลีนเซอร์
  • ขนแปรงโค้งรับกับรูปตา ปัดง่ายตั้งแต่หัวตาถึงหางตา

มี 2 เฉดสี
  • 01 Black สีดำชัดเจน
  • 02 Choco Brown สีน้ำตาล นุ่มนวล