จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
อายุการใช้งาน3ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณดูปริมาณข้างกล่อง
ข้อแนะนำอ่านคู่มือให้ละเอียดก่อนใช้ / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นครีมเปลี่ยนสีผมเฉดสีธรรมชาติ ผมสวยเด่นชัด เม็ดสีแน่น ติดทน

ครีมเปลี่ยนสีผม Mise En Scène Hello Cream

Hello Cream x BLΛƆKPIИK ผลิตภัณฑ์ครีมเจลเปลี่ยนสีผม 6 เฉดสีธรรมชาติเพื่อสีผมดูสวยเด่นชัด
โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเฉดสีส่วนบุคคล (Personal Color) จากสถาบัน Color Lab แห่งเกาหลี
เพื่อสร้างเฉดสีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละโทนสีผิว

• เม็ดสีแน่นและติดทนนาน
  • รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเฉดสีส่วนบุคคล (Personal Color) เพื่อสร้ำงสรรค์เฉดสีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละโทนสีผิว
  • ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากอุปกรณ์การย้อมแบบหัวแปรงหวีคู่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานสะดวกและให้ความรู้สึกเหมือนหวีผมขณะย้อม
  • เทคโนโลยีสารบำรุงแร็พปิ้ง แอมพูล (Wrapping Ampoule) โซลูชั่นที่ถูกออกแบบเพื่อใช้ผสมกับครีมเปลี่ยนสีผม ซึ่งทำหน้าที่เหมือนฟิล์มเคลือบปิดเกล็ดผมไอออนประจุลบ
  • เคราพีโปรตีน (Kera-P Protein) สารบำรุงสูตรพิเศษที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่ำงล้ำลึก มอบความมีชีวิตชีวาให้เส้นผม
  • อุดมไปด้วยกรดอะมิโนแอซิดและน้ำมันบำรุงผมธรรมชาติช่วยถนอมเส้นผมให้นุ่มลื่นและน่าสัมผัสหลังจากการย้อม
  • กลิ่นหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์จากดอกไม้และผลไม้สีเขียว
     ปริมาณการใช้ต่อความยาวของเส้นผม
  • ผมสั้น (1 กล่อง)/ ผมหนามาก (1.5 กล่อง)
  • ผมยาวระดับไหล่ (1.5 ~ 2 กล่อง)
  • ผมยาวระดับอก (2 ~ 3 กล่อง)
     อุปกรณ์ย้อมสีผม
     โซลูชั่น 1: สีผม 40 กรัม
     โซลูชั่น 2: Oxidizing Agent 80 กรัม
     โซลูชั่น 3: Wrapping Ampoule 5 กรัม

วิธีการย้อมสีผม
  1. เทโซลูชั่น 1 และ 3 ลงในขวดโซลูชั่น 2 จากนั้นเขย่าให้ส่วนผสมเข้ากัน
  2. เปลี่ยนฝาขวดโซลูชั่น 2 เป็นหัวแปรงแบบหวีคู่
  3. ชโลมตั้งแต่โคนเหมือนหวีผมให้ทั่วศีรษะในขณะที่ผมแห้ง
  4. ทิ้งไว้ 30 - 45 นาที แล้วจึงสระผม ด้วยน้ำสะอาดให้หมดจด
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada