รีวิว Mise En Scène Curling Essence 2X Short Styling

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงและจัดแต่งลอนผม
อายุการใช้งาน3ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ30ml
จุดเด่นเอสเซนส์บำรุงและจัดแต่งลอนผม ปกป้องความร้อนได้ถึง 200˚C

เอสเซนส์สำหรับจัดแต่งลอน Mise En Scène Curling Essence 2X Short Styling

ล็อกลอนผม พร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว!
เอสเซนส์สำหรับจัดแต่งลอนผมสั้นให้อยู่ทรงเป็นพิเศษนานถึง 2 เท่า
ผสานคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแอปริคอทและไฮยาลูโรนิก
มอบสัมผัสฟินิชแบบแมตต์และคืนความยืดหยุ่นให้เส้นผม

• เท็กซ์เจอร์เนื้อครีมบางเบา ด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันอาร์แกนและน้ำมันมะกอก
  • เสริมสร้างวอลลุ่มให้ลอนผม เปล่งประกายเงางามและมีสุขภาพดี
     วิธีใช้
  1. หลังจากสระผมเสร็จแล้ว เช็ดผมให้แห้งหมาดด้วยผ้าขนหนู บีบเอสเซนส์ลงฝ่ามือและใส่ปริมาณที่พอเหมาะลงบนเส้นผม โดยเฉพาะบริเวณที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่ม
  2. หลังจากลงเอสเซนส์ลงบนเส้นผมบริเวณที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่มแล้ว ให้ม้วนผมค้างไว้ 5 วินาที แล้วจึงปล่อย จากนั้นใช้ไดร์เป่าผมหรือเครื่องม้วนผม เพื่อสร้างและจัดแต่งลอนผมอีกครั้ง
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada