Mise En Scène
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
500ml
ราคา
379 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
แชมพู สูตรสำหรับผมลีบแบน ไร้น้ำหนัก บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
แชมพู Mise En Scène Hello Bubble All Star Strengthening Shampoo
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างหนักให้กลับมานุ่มลื่นมือ เปล่งประกาย พลิ้วสวยแบบไอดอล!
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผมแห้งเสีย ลีบแบน ขาดง่ายและไร้น้ำหนัก
คืนความแข็งแรงและเสริมสร้างวอลลุ่มให้เส้นผม
คุณค่าสารสกัดจาก Biotin BoosterTM (ไบโอติน บูสท์เตอร์) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากภายใน เสริมสร้างวอลลุ่มและให้เส้นผมเปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้น
พร้อม Secret Magic Oil (ซีเคร็ท เมจิก ออยล์) น้ำมันบำรุงผมธรรมชาติ เคล็ดลับที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสียจากการทำสีและรักษาสีผมให้ยาวนานยิ่งขึ้น
ซึ่งเป็นหนึ่งในสารบำรุงของผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผม Hello Bubble ซ่อมแซมเกล็ดผมที่ถูกทำลาย
ปลอดภัยสำหรับผมทำสีและทำเคมี ไร้กังวลเฉดสีเฟดเร็ว
กลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวา ภายใต้ความโดดเด่นแห่งความทันสมัย สไตล์ “Amber Spicy Fragrance” (แอมเบอร์ สไปซี่ ฟรากรานซ์)
ให้เส้นผมหอมสะอาดสดชื่น อบอวลด้วยกุหลาบและมะลิผสานซิตรัส
วิธีใช้
เทแชมพูลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำ และถูให้เกิดฟองก่อนลงบนหนังศีรษะ โดยเริ่มจากหนังศรีษะส่วนหลังเป็นโซนแรก แล้วค่อย ๆ นวดไล่ลงมาบนเส้นผมจนถึงปลายผม แล้วล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
mise en scène
mise en scène hello bubble all star strengthening shampoo
มีส ออง แซน
มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล ออล สตาร์ สเตรทเทนนิ่ง แชมพู
แชมพู
แชมพูสำหรับผมลีบแบน