Mise En Scène
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
500ml
ราคา
379 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ครีมนวดผมสำหรับผมแห้งเสีย ลีบแบน ไร้น้ำหนัก คืนผมสุขภาพดี
ครีมนวดผม Mise En Scène Hello Bubble All Star Strengthening Conditioner
ครีมนวดผมสำหรับผมลีบแบน ไร้น้ำหนัก ช่วยล็อคสีผม ไร้กังวลเฉดสีเฟดเร็ว
ครีมนวดผม
สำหรับผมแห้งเสีย ลีบแบน ไร้น้ำหนัก เพื่อคืนความแข็งแรงและเสริมสร้างวอลลุ่มให้เส้นผม
บำรุงเข้มข้น คุณค่าสารสกัดจาก Biotin BoosterTM เคล็ดลับที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสียจากการทำสี
รักษาสีผมให้ยาวนานยิ่งขึ้น
ช่วยซ่อมแซมเกล็ดผมที่ถูกทำลาย
ฟื้นบำรุงเส้นผมจากภายในให้แข็งแรง
เสริมสร้างวอลลุ่มและเปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้น
ปลอดภัยสำหรับผมทำสีและทำเคมี
กลิ่นหอมสไตล์ Amber Spicy Fragrance หอมสดชื่นมีชีวิตชีวา ภายใต้ความโดดเด่นแห่งความทันสมัย
วิธีใช้
บีบหรือ ปั๊มครีมนวดผม ลงบนฝ่ามือ ให้ได้เนื้อครีมพอประมาณ ชโลมให้ทั่วเส้นผม
สำหรับหนังศีรษะมัน เว้นบริเวณโคนผม
สำหรับหนังศีรษะแห้ง ใช้ได้ตั้งแต่บริเวณหนังศีรษะ จนถึง ปลายผม
ทิ้งไว้สักครู่ หรืออย่างน้อย 1 - 2 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
mise en scène
mise en scène hello bubble all star strengthening conditioner
มีส ออง แซน
มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล ออล สตาร์ สเตรทเทนนิ่ง คอนดิชันเนอร์
ครีมนวดผม
ครีมนวดผมสำหรับผมแห้งเสีย
ครีมนวดผมเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม
รีวิวครีมนวดผม mise en scène
Related Products