11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน

รีวิว Dasique Mood Blur Lip Pencil

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ0.9 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นลิปไลน์เนอร์เบลอขอบปาก ที่ทาได้ทั้งริมฝีปาก และจุดต่างๆ โดยใช้ได้หลายวิธี

ลิปไลเนอร์ Dasique Mood Blur Lip Pencil

ดินสอเขียนขอบปากของเรามีสูตรไม่แห้งกร้านที่ให้ผลลัพธ์เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากของคุณนุ่มและอ่อนนุ่มตลอดทั้งวัน อุดมด้วยส่วนผสมบำรุงเช่นน้ำมันเมล็ดโรสฮิปและน้ำมันเมล็ดแอปริคอท ดินสอเขียนขอบปากของเราไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความงามตามธรรมชาติของริมฝีปากเท่านั้น แต่ยังให้ความชุ่มชื้นและการปกป้องอีกด้วย และที่ดีที่สุดคือ ดินสอเขียนขอบปากอเนกประสงค์ของเราได้รับการออกแบบให้พกพาไปได้ทุกที่ ทำให้เหมาะสำหรับการเติมแต่งและการเดินทางขณะเดินทาง

ลิปไลเนอร์เบลอขอบปากที่ทาได้ทั้งริมฝีปากหรือทาเฉพาะจุด เขียนได้อย่างนุ่มลื่น ไม่มีสะดุด ด้วยสูตรออยล์ช่วยบำรุงริมฝีปากและป้องกันความแห้งกร้าน พร้อมให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้เป็บลิปเบส เฉดดิ้ง ลิปสติก และบลัชออนได้ตามความต้องการ
  • น้ำมันผลโรสฮิป ช่วยมอบความชุ่มชื้น
  • น้ำมันเมล็ดแอปริคอท ป้องกันความแห้งกร้าน
  • ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่ทดลองกับสัตว์

มีให้เลือก 10 เฉดสี
  • 01 Sand Beige สีโทนส้มเบจ
  • 02 Almond Coral สีชมพูคอรัล
  • 03 Peach Cream สีพีช
  • 04 Salmon สีส้มเเซลม่อน
  • 05 Pink Choux สีชมพูน้ำนม
  • 06 Misty Lilac สีชมพูผสมม่วงนิดๆ
  • 07 Rose Cream สีชมพูกุหลาบ
  • 08 Over Pink สีชมพูอมเทา