BSC
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0
ช่วยให้ผมเรียบลื่นและมีน้ำหนัก ข้อควรระวังคืออาจต้องใช้สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้งานได้คุ้มค่าในระดับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Cherry Wuzun
October 08, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้น ล้างออกง่าย ทำให้ผมนุ่มลื่น เรียงตัวสวยดี แล้วผมดูมีสปริงมีน้ำหนักดี กลิ่นหอมติดผมดีมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
400g
ราคา
259 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม BSC Hair Smoothie Treatment-Avocado
BSC hair care Hair Smoothie Treatment
-Avocado
สำหรับผมชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยี Keraplex Platinum จากประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยสาร Keraplex Platinum เทคโนโลยีกู้ผมเสียจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเติมเต็มผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่าย ให้กลับมาแลดูแข็งแรงเปล่งประกายได้ตั้งแต่ครั้งที่ใช้ ผสานส่วนผสมอันเลอค่าอย่าง Nano Platinum Hydrolyzed Keratin และ Amino Acid บำรุงผมให้เปล่งประกายเงางามถึงขีดสุด
ทรีทเม้นบำรุงเส้นผม สูตรเข้มข้น สำหรับผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก บํารุงเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ําหนัก จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟูด้วยคุณค่าการบํารุงจากธรรมชาติอย่าง Avocado Oil, Phyto Collagen, Safflower Seed Oil และ Keratin Plant Proteinอุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม เผยผมเรียบลื่นตรงสลวย แลดูสุขภาพดี พร้อมผสานเทคโนโลยี KERAPLEX PLATINUM ด้วยโมเลกุลเล็กระดับนาโน เข้าบํารุงได้อย่างล้ําลึกพร้อมเคลือบเส้นผมจากโคนจรดปลาย ทําให้ผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่ายกลับมาแลดูแข็งแรง เปล่งประกายได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
วิธีใช้ :
ภายหลังการสระผม ชโลมทรีทเม้นท์บนเส้นผมที่เปียกหมาด นวดเบาๆตั้งแต่บริเวณกลางเส้นผมไปถึงปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้าสะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สําหรับสภาพผมที่แห้งเสียมากๆสามารถใช้แทนครีมนวดที่ใช้อยู่เป็นประจํา
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
bsc
bsc hair care
bsc hair smoothie treatment-avocado
บีเอสซี
บีเอสซี แฮร์ แคร์
บีเอสซี สมูทตี้ ทรีทเม้นท์-อโวคาโด
ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม
รีวิวทรีทเม้นท์ bsc hair care