BSC
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
มีส่วนผสมช่วยบำรุงให้ผมสวยมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แต่อาจต้องใช้บ่อยขึ้นเพื่อผลดีสุด คุ้มค่ากับการบำรุงผมทำสีและฟื้นฟูผมเสีย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
MuayPed
September 17, 2024
ช่วงอายุ
: 18 - 24
สภาพผม
: ผมธรรมดา
กลิ่นหอมมาก ๆ ค่ะ ใช้แล้วผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ทำให้ผมดูสวยยิ่งขึ้น ถ้าใครอยากลองใช้ แนะนำให้ลองค่ะ หอมมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
400g
ราคา
259 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม BSC Hair Smoothie Treatment-Blueberry
สำหรับผมชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยี Keraplex Platinum จากประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยสาร Keraplex Platinum เทคโนโลยีกู้ผมเสียจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเติมเต็มผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่าย ให้กลับมาแลดูแข็งแรงเปล่งประกายได้ตั้งแต่ครั้งที่ใช้ ผสานส่วนผสมอันเลอค่าอย่าง Nano Platinum Hydrolyzed Keratin และ Amino Acid บำรุงผมให้เปล่งประกายเงางามถึงขีดสุด
สำหรับผมทำสี ช่วบบำรุงผมแห้งเสียจากการทำเคมีให้กลับมาเงางาม ผมเป็นประกายสีสวยชัดด้วย Blueberry Extract ,Chia seed oil และ Sweet Almond Oil ที่อุดมด้วย Anti-Oxidant และ Amino Acidบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื่น เปล่งประกายเงางาม อีกทั้งยังมี Sunflower Guard ที่ช่วยปกเส้นผมจากรังสียูวี ช่วยล็อคสีผมให้ติดทนนานมากขึ้น พร้อมผสานเทคโนโลยี KERAPLEX PLATINUM ด้วยโมเลกุลเล็กระดับนาโน เข้าบําารุงได้อย่างล่าลึกพร้อมเคลือบเส้นผมจากโคนจรดปลาย ท่าให้ผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่ายกลับมาแลดูแข็งแรง เปล่งประกายได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
วิธีใช้ :
ภายหลังการสระผม ชโลมทรีทเม้นท์บนเส้นผมที่เปียกหมาด นวดเบาๆตั้งแต่บริเวณกลางเส้นผมไปถึงปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้าสะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สําหรับสภาพผมที่แห้งเสียมากๆสามารถใช้แทนครีมนวดที่ใช้อยู่เป็นประจํา
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
bsc
bsc hair care
bsc hair smoothie treatment-avocado
บีเอสซี
บีเอสซี แฮร์ แคร์
บีเอสซี สมูทตี้ ทรีทเม้นท์-อโวคาโด
ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม
รีวิวทรีทเม้นท์ bsc hair care