7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Maybelline New York Volum Express Turbo Boots Waterproof

ขนตาเด้งและหนาดูโดดเด่น กันน้ำได้ดี แต่มีแนวโน้มแพนด้าเล็กน้อย แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งช่วยล้าง ราคาเหมาะสม ถือว่าคุ้มค่ามาก
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
November 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
รุ่นนี้ปัดแล้วขนตาหนา ขนตาเข้มขึ้นมาก ขนตามี volume ขึ้นมาเยอะเลย แต่จะเป็นก้อนหนา และล้างออกยากหน่อย...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
January 28, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
มาสคาร่าปัดแล้วขนตาดูหนายาวเด้งขึ้น​ ไม่เป็นคราบก้อน ไม่ทำให้ใต้ตาเป็นแพนด้าแห้งไว...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 12, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ปัดแล้วขนตาดูหนาขึ้นแต่ก็จับตัวเป็นก้อนเล็กน้อยล้างออกค่อนข้างยากใช้งานง่ายสีสวยชัด...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับขนตา
อายุการใช้งาน6-12 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ10 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสูตร Turbo Boost ขนแปรงหนา ปัดได้เร็ว มาสคาร่าไม่รวมตัวจับกันเป็นก้อน

Maybelline Volum Express Turbo Boots Waterproof Mascara

maybelline volum express turbo boost waterproof mascara

มาสคาร่าสูตร Turbo Boost ขนแปรงหนา ปัดได้เร็ว มาสคาร่าไม่รวมตัวจับกันเป็นก้อน เพิ่มระดับขนตาให้ดูหนาขึ้นถึง 5 เท่า ได้เร็วทันใจ ไม่รวมตัวจับกันเป็นก้อน และกันน้ำ