Sunsilk
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
139 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
ทรีทเมนต์บำรุงผม Sunsilk Treatment Power Shot Diamond Shine
ซันซิล พาวเวอร์ชอต ทรีทเม้นต์ ไดมอนด์ ไชน์ - พลังบำรุงล้ำลึกดุจแอมพูลเข้มข้น ผสาน ไฮโดรไลซ์ เคราติน และ ลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี เข้าซึมลึกได้ทันที ฟื้นบำรุงผมแห้งกระด้าง ขาดชีวิตชีวา ให้กลับมาสวยเงางามเปล่งกระกายดุจเพชร ตั้งแต่ช็อตแรกที่ใช้
ไฮโดรไลซ์ เคราติน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผมให้แข็งแรง
ลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี เข้าเคลือบเกล็ดผมให้กลับมาเรียงตัวสวย
วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นต์บำรุงผม ให้ทั่วเส้นผมและนวดเบาๆ หมักทิ้งไว้ 1 นาทีแล้วล้างออก เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซันซิลให้ครบสูตร
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
sunsilk
sunsilk treatment power shot diamond shine
ซันซิล
ซันซิล ทรีทเม้นต์ พาวเวอร์ ชอต ไดมอนด์ ไชน์
ทรีทเมนต์บำรุงผม
ทรีทเมนต์บำรุงผมแห้งกระด้าง
ทรีทเมนต์บำรุงผมให้ชุ่มชื้น แข็งแรง
รีวิวทรีทเมนต์ sunsilk
Related Products