10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

รีวิว Sunsilk Treatment Power Shot Diamond Shine

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น ฟื้นบำรุงผมแห้งกระด้าง ขาดชีวิตชีวา ให้กลับมาสวยเงางามเปล่งกระกายดุจเพชร ตั้งแต่ช็อตแรกที่ใช้

ทรีทเมนต์บำรุงผม Sunsilk Treatment Power Shot Diamond Shine

ซันซิล พาวเวอร์ชอต ทรีทเม้นต์ ไดมอนด์ ไชน์ - พลังบำรุงล้ำลึกดุจแอมพูลเข้มข้น ผสาน ไฮโดรไลซ์ เคราติน และ ลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี เข้าซึมลึกได้ทันที ฟื้นบำรุงผมแห้งกระด้าง ขาดชีวิตชีวา ให้กลับมาสวยเงางามเปล่งกระกายดุจเพชร ตั้งแต่ช็อตแรกที่ใช้
  • ไฮโดรไลซ์ เคราติน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผมให้แข็งแรง
  • ลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี เข้าเคลือบเกล็ดผมให้กลับมาเรียงตัวสวย

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นต์บำรุงผม ให้ทั่วเส้นผมและนวดเบาๆ หมักทิ้งไว้ 1 นาทีแล้วล้างออก เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซันซิลให้ครบสูตร

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Big C