รีวิว Lovepotion Lovely Perfume

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับระงับกลิ่นกาย
ปริมาณ10 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นน้ำหอม EDP มีให้เลือก 5 กลิ่น

น้ำหอม Lovepotion Lovely Perfume

มีให้เลือก 6 กลิ่น
  • 01 Blooming Gril กลิ่นฟลอรอล น่ารัก สดชื่น ลูกคุณหนู
  • 02 Summer Dream กลิ่นฟรุตตี้ หอมหวาน ขี้เล่น มีเสน่ห์
  • 03 Charming กลิ่นหอม หรูหรา sexy ดูแพง
  • 04 On The Way กลิ่นฟอลรอล หอมสะอาด ไม่เลี่ยน ให้ลุคดูสุภาพ
  • 05 Pink Love หอมฟรุ๊ตตี้ เปรี้ยวๆ หวานสดใส เซ็กซี่เล็กๆ สดชื่น ลูกคุณหนูแอบดื้อ (Black Collection)
  • 06 Look At Me หอมฟรุตตี้ + ฟรอรัล หอมหวานละมุน มีออร่าพุ่ง เซ็กซี่ มีความมั่นใจ

• วิธีการใช้งาน : ฉีดพรมน้ำหอมตามร่างกายหรือจุดชีพจร

คำเตือน
  • หลีกเลี่ยงและระมัดระวังไม่ให้เข้าตา
  • ห้ามนำเข้าใกล้ไฟ