รีวิว Percy&Reed Royal Blossom Volumising Dry Shampoo

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม, บำรุงเส้นผม
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน, ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นดรายแชมพูอเนกประสงค์ มอบความมีชีวิตชีวาและฟื้นบำรุงเส้นผมขณะที่ยังไม่ได้สระ ผสมผสานกลิ่นหอมละเอียดอ่อน

ดรายแชมพูอเนกประสงค์ Percy & Reed Royal Blossom Volumising Dry Shampoo

เปิดตัวใหม่! ขอแนะนำน้ำหอมชั้นเลิศใหม่ของเรา Royal Blossom ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือกับ Historic Royal Palaces ค้นพบแชมพูแห้งเพิ่มวอลลุ่มที่ได้รับรางวัลของเรา ซึ่งตอนนี้ผสมกลิ่นหอมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความโรแมนติกและประวัติศาสตร์อันยาวนานของพระราชวังเคนซิงตันในลอนดอน แชมพูแห้งที่ทำงานได้หลายอย่างของเราช่วยให้เส้นผมสดชื่นและฟื้นบำรุงเส้นผมในระหว่างการสระผมอย่างไร้น้ำหนัก ส่วนผสมคุณภาพสูงดูดซับน้ำมัน ขจัดกลิ่น และเพิ่มปริมาตรของรากเพื่อผลลัพธ์ที่สดชื่นและเต็มอิ่ม

กลิ่นหอมอันน่าหลงใหลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความโรแมนติกของพระราชวังเคนซิงตัน กลิ่น Orange Blossom พร้อมท็อปโน๊ตอันหอมหวานของ British Honey และโน๊ตฐานไม้อบอุ่นของ English Oak ในภาษาของดอกไม้ โน๊ตเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ของความรักนิรันดร์ ความยินดี ความแข็งแกร่ง และมิตรภาพ

• การทำความสะอาด : เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและทุกสีผม ผงแป้งข้าวโพดเนื้อละเอียดพิเศษทำหน้าที่ทำความสะอาดเส้นผมและดูดซับน้ำมัน โดยไม่ทิ้งคราบขาวที่เป็นชอล์ก
  • การเพิ่มวอลลุ่ม : สูตรเร่งรากสร้างวอลลุ่มและเพิ่มเนื้อสัมผัสเพื่อฟื้นฟูสไตล์และปล่อยให้เส้นผมดูสะอาดและเต็มอิ่ม
  • สดชื่น : น้ำหอมใหม่ชั้นเลิศของ Royal Blossom ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือกับ Historic Royal Palaces ช่วยให้เส้นผมมีกลิ่นหอมสดชื่นสวยงามและปราศจากกลิ่น ช่วยให้เส้นผมมีกลิ่นหอมโรแมนติก พร้อมด้วยโน๊ตของ Orange Blossom, Rose, British Honey และ English Oak

วิธีการใช้งาน
เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง เพื่อให้ลูกบอลด้านในกลิ้งในกระป๋อง ในการใช้ครั้งแรก กดหัวสเปรย์ด้วยน้ำหนักแรงเพื่อทำให้ซีลเปิดใช้งาน สเปรย์ให้ทั่วโดยเว้นระยะห่างจากเส้นผม 10 เซนติเมตร เน้นบริเวณโคนผม สางผมด้วยหวี เพื่อการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น สเปรย์ใส่แปรงและหวีลงบนผมให้ทั่วเริ่มจากโคนผมจรดปลาย
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Sephora