รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Extraordinary Oil Serum With 6 Precious Floral Oils

L'OREAL PARIS
อันดับ 3  hair leave-on
ออยล์บำรุงผมที่อุดมไปด้วยน้ำมันดอกไม้ ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและลดผมชี้ฟู แนะนำให้ใช้อย่างระมัดระวัง เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการผมเงางาม
Emilie's avatar
Emilie
November 21, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ลอรีอัลคือเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผลิตภัณฑ์เส้นผมที่จำเป็นต้องใช้เลยสำหรับเราส่วนตัว...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 25, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้ออยมีกลิ่นหอมมาก ละมุนติดผมดี แต่เวลาทาต้องระวังอย่าหนักมือ ลงแค่หลางถุงปลายผม แล้วเป่าผม ผมจะนุ่มสลวย ...
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
September 29, 2024
สภาพผม : ผมมัน
ตัวนี้ ตอนแรกก็ว่าเฉยๆพอใช้ไปสักพัก ผมนุ่มมาก มีน้ำหนัก กลิ่นหอม ไม่ฉุน เคลือบผมได้ดีเลย ทาตรงปลายผม งดทาใกล้หนังหัวค่ะจะทำให้หัวมันเร็ว ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ100 ml.
จุดเด่นทรีทเมนต์ส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากดอกไม้ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เผยผมเรียบลื่นนุ่มสลวยเจิดจรัสถึงขีดสุด

ออยล์บำรุงเส้นผม L'Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Serum With 6 Precious Floral Oils

ออยล์บำรุงผม อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ดอกบัว ดอกพุดซ้อน กุหลาบ ต้นปอ คาโมมายล์ และดอกทานตะวัน ผมเรียบลื่นนุ่มสลวย เจิดจรัสสูตรใหม่ เซรั่มเนื้อบางเบา บำรุงผมล้ำลึก เรียบลื่น และเงางามขึ้นกว่า 200% พร้อมลดผมชี้ฟูถึง 59% กลิ่นหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง
  • อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ดอกบัว ดอกพุดซ้อน กุหลาบ ต้นปอ คาโมมายล์ และดอกทานตะวัน
  • ผมเรียบลื่นนุ่มสลวย
  • ลดผมชี้ฟู
  • กลิ่นหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง

วิธีใช้ : หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ ถูมือเข้าหากันเบาๆ เพื่อวอร์มออยล์ ชโลมออยล์ลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลาย ถ้าเข้าตาให้ล้างออกทันที
วิธีใช้หลากหลาย เพื่อการบำรุงผมสวยขั้นสุด
  • ก่อนสระผมหมักผมเพื่อบำรุง และป้องกันผมพันกันระหว่างสระ
  • ก่อนเป่าไดร์ เพื่อปกป้องผมจากความร้อน และช่วยให้ผมเรียบลื่น
  • ก่อนจัดแต่งทรง เพื่อจัดการผมชี้ฟู และเส้นผมที่จัดทรงยาก
  • ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเพิ่มประกายเงางามและความหอมให้แก่ผม
  • ใช้ก่อนนอนบำรุงเส้นผมขณะนอนหลับ เพื่อผมที่เปล่งประกายในตอนเช้า