L'OREAL PARIS Elseve Extraordinary Oil French Rose Oil Infusion
L'OREAL PARIS
hair leave-on
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผมสวยหอมเรียบลื่น ใช้งานง่ายก่อนสระหรือจัดทรง แต่อาจไม่เข้ากับผู้ใช้บางคน แนะนำให้ปรับวิธีใช้หรือใช้บ่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา
Emilie
November 21, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
คือเราค่อนข้างชอบออยตัวนี้มากเพราะนอกจากกลิ่นของมันที่หอมมากอยุ่แล้วยังช่วยให้ผมดี...
Domlagoon
September 24, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
หอมมาก เป็นเซรั่มใส่ผมที่เราชอบ ใครชอบกลิ่นกุหลาบ ห้ามพลาดเลย ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ไม่เหนียวมือ ออยด์บางเบา เคลือบผมหอม นุ่ม และช่วยลดผมพันกัน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100 ml.
ราคา
429 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ช่วยบำรุงเส้นผมให้เปล่งประกายเงางาม หอมเรียบลื่นยาวนาน 72 ชั่วโมง
ออยล์บำรุงผม L'Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil French Rose Oil Infusion
ออยล์น้ำหอมผสานดอกกุหลาบในขวด มอบความหอมสดชื่น ที่สุดแห่งคุณค่าการบำรุงผมแห้งอย่างล้ำลึก ให้ผมหอม เรียบลื่น ตราตรึงยาวนานถึง 72 ชั่วโมง
ด้วยความหอมสุดโรแมนติกด้วยคุณค่าจากดอกกุหลาบฝรั่ง
ช่วยบำรุงผมแห้งให้นุ่มชุ่มชื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย
หอมเรียบลื่นยาวนาน 72 ชั่วโมง
เนื้อออยล์บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ
วิธีใช้หลากหลาย เพื่อการบำรุงผมสวยขั้นสุด
ก่อนสระผมหมักผมเพื่อบำรุง และป้องกันผมพันกันระหว่างสระ
ก่อนเป่าไดร์ เพื่อปกป้องผมจากความร้อน และช่วยให้ผมเรียบลื่น
ก่อนจัดแต่งทรง เพื่อจัดการผมชี้ฟู และเส้นผมที่จัดทรงยาก
ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเพิ่มประกายเงางามและความหอมให้แก่ผม
ใช้ก่อนนอนบำรุงเส้นผมขณะนอนหลับ เพื่อผมที่เปล่งประกายในตอนเช้า
วิธีใช้ : หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ ถูมือเข้าหากันเบาๆ เพื่อวอล์มออยล์ ชโลมออยล์ลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลาย ถ้าเข้าตาให้ล้างออกทันที
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
l'oreal paris
l'oreal paris elseve extraordinary oil french rose oil infusion
ลอรีอัล ปารีส
ลอรีอัล ปารีส เอลเซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เฟรนช์ โรส ออยล์ อินฟิวชั่น
ออยล์บำรุงผม
ออยล์บำรุงผมนุ่มลื่น
รีวิวออยล์บำรุงผม l'oreal paris
Related Products
Recommended by