7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Shiseido Future Solution LX Night / Nuit

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ50 ml.
ราคา14,500 บาท
จุดเด่นไนท์ครีมเนื้อเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดูมีชีวิตชีวา เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มการบำรุงที่เหมาะสมในช่วงเวลากลางคืนให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีสัมผัสกระชับและดูเปล่งประกายจากภายใน ริ้วรอยดูลดเลือน แลดูอ่อนวัย

ไนท์ครีม Shiseido Future Solution LX Night / Nuit

ครีมฟื้นฟูผิว Total Regenerating Cream มีส่วนผสมของพืชสมุนไพรอันทรงคุณค่า เช่น สมุนไพร ENMEI ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน และชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน ครีมบำรุงผิวกลางคืนอันล้ำสมัยนี้ใช้แนวทางหลายแง่มุมเพื่อปรับปรุงคุณภาพความงามของผิว ช่วยเพิ่มการทำงานของเกราะป้องกันผิว ฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างวัน และเพิ่มความกระชับโดยฟื้นฟูความงามจากภายใน ตื่นมาด้วยผิวที่เปล่งปลั่งสดใสเพื่อความงามเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

วิธีใช้
หยดครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุก 2 หยดลงบนปลายนิ้วด้วยเกรียง แล้วแต้มบนแก้ม หน้าผาก จมูก และคาง เกลี่ยครีมจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านนอก 2-3 ครั้ง จากนั้นประคบใบหน้าเบาๆ ด้วยมือทั้งสองข้าง สำหรับใช้บริเวณคอ ให้หยดครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุก 2 หยดลงบนฝ่ามือแล้วแต้มที่ด้านข้างของคอ ใช้ฝ่ามือเกลี่ยครีมจากฐานของคอขึ้นไป