13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว ARTISTRY Essential Eye & Lip Makeup Remover

puizpuiz's profile picture
puizpuiz
Commentความคิดเห็นที่ 43
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ต้องเขย่าก่อนใช้ เป็นตัวเช็ดทำความสะอาดที่อ่อนโยนดีค่ะ เช็ดเกลี้ยงเกลา หมดจดมากๆ ราคาสูงแต่ใช้ได้นานอยู่ค่ะ...
24 พ.ค. 2564 เวลา 22:39 น.
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 42
ผิวหน้า : ผิวผสม
ล้างแบบกันน้ำได้ดี ใช่คู่กับสำลีของแบรนด์ก็โอเคเลย ไม่เปลืองเลย นานมากกว่าจะหมด คุ้มค่ะ...
22 ก.พ. 2564 เวลา 23:53 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 41
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกดีนะคคะ และล้างเครื่องสำอางได้หมดจดด้วยค่ะ...
26 ก.พ. 2562 เวลา 6:32 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ120 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นขจัดคราบเครื่องสำอางที่มีสูตรติดทนนานหรือสูตรกันน้ำบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ขจัดคราบเครื่องสำอางที่มีสูตรติดทนนานหรือสูตรกันน้ำบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวและช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากชุ่มชื้น มี ส่วนผสมของว่านหางจระเข้ แพนทีนอล สารสกัดจากคาโมไมล์และข้าวโอ๊ต

ปราศจากสีและน้ำหอม ผ่านการทดสอบอาการแพ้ จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว