จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน3ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ100ml / 250ml
ราคา189 / 329 บาท
จุดเด่นอาหารผมสำหรับผม สำหรับผมเส้นใหญ่ หยักศก ผมดัด ช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้ดูอ่อนวัย ปรับโครงสร้างให้เส้นผมเรียงตัวสวยงาม ชุ่มชื้น นุ่มสลวย มีน้ำหนักเป็นประกาย

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Go Hair Age Younger

Go Hair Age Younger
อาหารผมเส้นใหญ่ หยักศก ผมดัด

อุดมไปด้วยวิตามินอี สุดยอดแห่งทศวรรษในอนาคตที่จะช่วยให้เส้นผมของคุณดูอ่อนวัย ปรับโครงสร้างใหม่ให้แก่เส้นผมด้วยองค์ประกอบที่จำเป็น เพิ่มสารที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ผมเรียงตัวสวยงาม ปรับผิวผมให้เรียบตรง ราวกับยืดผมถาวร พร้อมความนุ่มสลวยเป็นเงางาม มีน้ำหนัก ไดร์ง่าย ช่วยให้เส้นผมเหยียดตรง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ ใช้จัดลอนผมดัด ให้มีวอลุ่ม สปริงตัวสวยงาม โดยใช้คู่กับมูสจัดทรงผม

• เหมาะกับผมเส้นใหญ่ หยักศก ผมดัด
  • อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยให้เส้นผมของคุณดูอ่อนวัย
  • เพิ่มสารที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู เพื่อผมเรียงตัวสวยงาม

วิธีใช้
     หลังสระผมเช็ดผมหมาดๆ เท Age Younger ลงบนฝ่ามือและลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada