รีวิว Go Hair Extra Milk Treatment

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน3ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ100ml / 250ml
ราคา189 / 329 บาท
จุดเด่นทรีทเมนท์ ครีมน้ำนม 5 in 1 สำหรับผมเส้นใหญ่ บำรุงผมแห้งเสีย แตกปลาย

ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม Go Hair Extra Milk Treatment

Go Hair Extra Milk Treatment
ทรีทเมนท์บำรุงผมเส้นใหญ่

ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี แห้งเสีย แตกปลาย ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดีและแข็งแรง ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย จัดทรงง่าย เป็นประกายเงางาม
  • เหมาะสำหรับผมเส้นใหญ่ แห้งเสีย แตกปลาย บำรุงผมเสียจากทำสี สารเคมี ความร้อน
  • บำรุงผมเสียจากทำสี สารเคมี ความร้อน
  • ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางาม

วิธีใช้
  • ใช้เป็นครีมนวดผม ทุกครั้งหลังสระผมแล้วล้างออก
  • ใช้ผสมน้ำยายืด ช่วยให้เส้นผมไม่แห้งเสีย
  • ใช้ผสมน้ำยาโกรก ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ไม่แห้งเสีย ทำสีผมบ่อยได้ตามต้องการ
  • ใช้ชโลมก่อนดัด ทำให้เส้นผมสปริงตัวสวย
  • ใช้เป็นครีมอบไอน้ำ ผมจะนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada