รีวิว Go Hair Scalp Treatment

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน3ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ200ml
จุดเด่นครีมนวดผมสูตรเข้มข้น เร่งผมยาวไว ฟื้นฟู ปรับสภาพผม บำรุงผมเสียจากทำสี สารเคมี ความร้อน

ครีมนวดผม Go Hair Scalp Treatment

Go Hair Scalp Treatment
ครีมนวดสำหรับผมแห้งเสียมาก

บอกลาปัญหาผมเสียจากทำสีผม สารเคมี และความร้อน ครีมนวดผมทรีทเม้นท์ชนิดเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสียมาก ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมนุ่มสลวย แข็งแรง มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายอย่างได้ผล 100% อุดมด้วยวิตามินจากแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงเส้นผม “ลืมคำว่าผมแห้งเสียแตกปลายได้เลย”

เหมาะสำหรับ
  • ผมเส้นใหญ่ – ปานกลาง
  • ผมแห้งเสีย – แตกปลาย
  • เส้นผมแข็งกระด้าง
  • ต้องการรักษาผมแห้งเสีย แตกปลาย
  • ต้องการให้ผมยาวเร็ว มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย

วิธีใช้
  • ใช้เป็นครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผม นวดผมประมาณ 3 – 5 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่เส้นผมแล้วล้างออกให้สะอาด สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน
  • ใช้เป็นครีมอบไอน้ำ หมักทิ้งไว้ 15 นาที
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada