Go Hair Sheep Oil Serum
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
30ml
ราคา
289 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
เซรั่มอบไอน้ำสูตรเข้มข้น เซรั่มบำรุงผม ผมแห้งเสีย แตกปลาย
เซรั่มอบไอน้ำ Go Hair Sheep Oil Serum
Go Hair Sheep Oil Serum
เซรั่มอบไอน้ำสูตรเข้มข้น
เซรั่มอบไอน้ำสูตรเข้มข้น ป้องกันผมแห้งเสีย
สุดยอดของการดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก
แก้ปัญหาผมเสียแตกปลายอย่างได้ผล สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ช่วยบำรุงรากผมให้มีความชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ทิ้งตัวได้ดี และเป็นเส้นตรง
มีส่วนผสมน้ำมันจากหนังแกะ ซึ่งช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะหลังการยืดผม
วิธีใช้
หยดชีพออยล์เซรั่มเพียง 1-2 หยด ลูบไส้ให้ทั่วเส้นผมหลังสระผมทุกครั้ง
ใช้ผสม Go Hair Maxi Serum (แมกซี่เซรั่ม) อบไอน้ำจะยิ่งให้ผลอย่างรวดเร็วมาก
ใช้บำรุงล็อกเส้นผมให้อยู่ทรง หลังดัด หรือยืด โดยไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: