10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว ARTISTRY Essentials Creamy Massage

Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 23
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบใช้นวดหน้าตัวเองเวลาว่าง เพราะสิวเสี้ยนหลุดออกมาง่ายดีและหน้าดูใสขึ้น แนะนำว่าไม่ควรผสมน้ำเพราะมันจะฝืด...
25 พ.ค. 2564 เวลา 23:50 น.
puizpuiz's profile picture
puizpuiz
Commentความคิดเห็นที่ 22
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นครีมนวดหน้าที่ได้ซื้อมาลองใช้ตอนไปเรียนนวด กลิ่นหอมผ่อนคลายดีมาก เนื้อครีมนุ่ม ไม่อุดตันผิว นวดแล้วให้ผิวผ่อนคลายดีมากค่ะ บำรุงผิวหน้าไปด้วย...
24 พ.ค. 2564 เวลา 22:36 น.
Mew's profile picture
Mew
Commentความคิดเห็นที่ 21
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ทดลองใช้แล้วรู้สึกดีผ่อนนคลายกลิ่นหอมอ่อนๆ  ผิดแลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะหลังใช้รู้สึกว่าแต่งหน้าติดทนนานขึ้นหน้าไม่มันเยิ้มคิดว่าจะซื่อมาใช้อีกค่ะ...
10 ก.ค. 2562 เวลา 11:12 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 g.
ราคา1,820 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นสูตรออยล์-อิน-วอเตอร์ อีมัลชั่น

ครีมนวดหน้าเนื้อบางเบา สูตรออยล์-อิน-วอเตอร์ อีมัลชั่น ผลิตภัณฑ์ที่มอบคุณประโยชน์จากการนวดหน้า พร้อมการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนเรียบนุ่มนวลดุจแพรไหม เพื่อการพักผ่อนผิวหน้าให้นุ่มสบาย เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยนวดวนบนใบหน้าได้อย่างนุ่มนวล

มีส่วนผสมของไฮโดรลิพิด แมทริกซ์ และพืชพรรณ ตามธรรมชาติต่างๆ เช่น โจโจบา ออยล์ และอะโวคาโด ออยล์ ผิวของคุณจะรู้สึกชุ่มชื้นและนุ่มนวล มีชีวิตชีวาเหมาะกับทุกสภาพผิว

**ยกเลิกการผลิต**