10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว ARTISTRY Essentials Moisture Intense Masque

puizpuiz's profile picture
puizpuiz
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาส์กอาหารผิว ใช้เป็น Sleeping Mask ข้ามคืนได้เลย ตื่นมาล้างหน้าออก หน้านุ่มขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าได้ดีมากค่ะ ราคาสูงอยู่ แต่หลอดนึงใช้ได้นานมาก...
24 พ.ค. 2564 เวลา 22:38 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่น และบำรุงผิวได้ดี...
1 มี.ค. 2562 เวลา 13:10 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 11
สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเพิ่มมากยิ่งขึ้นได้ค่ะ อีกทั้งยังสามารถบำรุงผิวได้โอเค...
16 ม.ค. 2562 เวลา 8:43 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,135 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Artistry Essentials Moisture Intense Masque

มาสค์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษแก่ผิวแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น

มีส่วนผสมของ
  • แมงโก บัทเทอร์ (Mango Butter)
  • อโล บัทเทอร์ (Aloe Butter)
  • โกโก้ บัทเทอร์ (Cocoa Butter)
  • ไฮโดร ลิพิด แมททริกซ์
  • คาโมไมล์
ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวหน้า

กลิ่นหอมสดชื่นของคิวคัมเบอร์ - ฮันนี่ซัคเคิล ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและเย็นสบายผิว