รีวิว U Star Zignature Maxx Cover Pore Primer

ควบคุมความมัน
ช่วยให้เมคอัพติดทน
ปกปิดรูขุมขน
เกลี่ยง่าย
ไม่อุดตันรูขุมขน
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / หลังทาไพรเมอร์ ให้รอเซตตัว ก่อนประมาณ 30 วินาที ค่อยลงเมคอัพ
จุดเด่นตัวช่วย เมคอัพ ติดทนตลอดวัน ไพรเมอร์เบลอผิวเนียนกริบ เหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว เนื้อกำมะหยี่นุ่มลื่น เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ บางเบาสบายผิว

ไพรเมอร์ U star Zignature Maxx Cover Pore Primer

ไพรเมอร์เบลอผิว เหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว

• ไพรเมอร์เบลอผิวเนียนกริบ เหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว
  • เนื้อกำมะหยี่นุ่มลื่น เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ บางเบาสบายผิว
  • ด้วยเทคโนโลยีเนรมิตผิว ดูเรียบเนียน ราวกับไร้รูขุมขนด้วย Sealing Smooth Technology อณูซิลิกา ทรงกลมชนิดพิเศษ
  • ช่วยเติมเต็มปิดอำพรางร่องรูขุมขนและริ้วรอยได้แนบเนียนสนิท กลืนเป็นเนื้อเดียวกับสีผิว
  • ปรับผิวผ่อง ดูไบรท์กระจ่างใสขึ้นทันที กันน้ำ กันเหงื่อ
  • ควบคุมความมัน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน
  • ล็อคเมคอัพ ติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวเนียนกริบตลอดวัน

คุณประโยชน์
  • PRIMER + SKINCARE ไพรเมอร์ผิวเนียน ผสมสกินแคร์บำรุงผิว
  • Moisturizing ชุ่มชื่นด้วย 5X Hya
  • Anti Aging แลดูอ่อนเยาว์ด้วย Rosehip Oil
  • B3 Brightening แลดูกระจ่างใสด้วย Niacinamide

วิธีใช้
  • ทาไพรเมอร์ให้ทั่วใบหน้าและแต่งหน้าตามปกติ เพื่องานผิวสวยเนียนสนิทไม่เป็นคราบ
  • หลังทาไพรเมอร์ ให้รอเซตตัว ก่อนประมาณ 30 วินาที ค่อยลงเมคอัพ รองพื้นหรือเครื่องสำอางอื่น ๆ เพื่องานผิวสวยเนียนสนิท ไม่เป็นคราบ