11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน

รีวิว NIGAO Speed Repair Hair Treatment

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ500 ml.
จุดเด่นทรีทเม้นท์บำรุงผม เร่งผมยาว กู้ผมเสียแบบเร่งด่วน 3 นาที พร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

ทรีทเม้นท์บำรุงผม NIGAO Speed Repair Hair Treatment

ผมสวยสุขภาพดีใน 3 นาที

• เคล็ดลับผมสวยสุขภาพดีอย่างเร่งด่วนภายใน 3 นาที ด้วย นิกาโอะ แฮร์ ทรีทเม้นท์ สปีด รีแพร์
  • ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรงและผมนุ่มลื่น เงางาม พร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

ส่วนผสมสำคัญ
  • Sea Buckthorn (Hippophae Rhamnoides Extract) คือ สารสกัดจากพืชซีบัคธอร์นมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงที่จำเป็นต่อการผลิตคอลลาเจนช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอุดมไปด้วยวิตามิน A, E ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยปรับสภาพผมให้มีสุขภาพดี
  • Lavender Extract (Lavandula Angustifolia Flower Extract) คือ สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์อุดมไปด้วย Volatile Essential Oil มีกลิ่นหอม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะป้องกันอาการคันหนังศีรษะที่เกิดจากรังแคได้
  • วิตามิน B5 (Panthenol) ช่วยกักเก็บน้ำในเส้นผมทำให้ผมชุ่มชื้น พร้อมเติมเต็มผิวผมที่แห้งเสียให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้
     ใช้หลังสระผม เช็ดผมให้หมาดและแบ่งผมเป็นช่อ ลูบครีมลงบนเส้นผมจนทั่วศีรษะ นวดเบา ๆ ให้ทั่ว หมักทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้แทนครีมนวดได้)
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada