10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

รีวิว NIGAO Leave-On Cream Hair Nutrient

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ150 ml.
จุดเด่นครีมบำรุงผม กันแดด กันความร้อน ลดปัญหาผมพันกัน ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย

ครีมบำรุงผม NIGAO Leave-On Cream Hair Nutrient

อาหารผมที่ทุกคนต้องลอง! ช่วยฟื้นฟูผมอ่อนแอผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีนํ้าหนัก แตกปลาย ปกป้องเส้นผมจากความร้อนและมลภาวะ ช่วยเติมเต็มเนื้อผมให้นุ่มสลวย เงางามเรียบลื่นไม่พันกัน ใช้ง่ายเพียงใช้ทุกครั้งก่อนการไดร์ผม หนีบผม และม้วนผมด้วยความร้อนโดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนผสมสำคัญ
  • Limnanthes Alba Seed Oil คือ สารสกัดจากเมล็ด Limnanthes Alba ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเติมเต็มเนื้อผมให้ผมนุ่มสลวยเงางามเรียบลื่นไม่พันกัน
  • Hydrolyzed Silk คือ โปรตีนสกัดจากรังไหม มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นไม่แห้งเสียแตกปลาย
  • Vegetable Amino Acids คือ โปรตีนสกัดจากเมล็ดธัญพืช ทำให้ผมมีน้ำหนักเงางาม ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนหนีบและไดร์

วิธีใช้
     หลังสระผมเสร็จ ซับผมให้หมาด ใช้ NIGAO Hair Nutrient Leave-on Cream ลูบบนเส้นผมให้ทั่วไม่ต้องล้างออก หรือใช้ทุกครั้งก่อนการไดร์ผม หนีบผม และม้วนผมด้วยความร้อน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada