11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน

รีวิว NIGAO Silver Shampoo Anti Yellow

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม โดยเฉพาะผมกัดสี สีเทา
ปริมาณ30 ml. / 250 ml.
ราคา59 / 350 บาท
จุดเด่นแชมพูสระผม ปรับโทนสีหลังการฟอกผม สำหรับผมกัดสี สีเทาและสีโทนเย็น

แชมพูม่วง NIGAO Silver Shampoo Anti Yellow

แชมพูม่วง สำหรับ ผมกัดสี สีเทา

• แชมพูสูตรพิเศษ Acid Violet สําหรับหักล้างไรเหลืองให้เป็นกลาง ปรับโทนสีหลังการฟอกผม ช่วยทําให้การทําผมสีเทา หรือสีโทนเย็นเป็นไปได้ง่ายขึ้น
  • ช่วยยืดอายุสีเทาหม่นและบลอนด์หม่น ให้ผมสีเทาอยู่กับคุณไปนาน ๆ
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนพร้อมบำรุงสีผมและเส้นผมด้วย Wheat Protein โปรตีนจากข้าวสาลี Hydrolyzed Silk และวิตามิน B5 เพื่อสีผมสวยยาวนาน
  • สำหรับผมฟอกสีที่ต้องการเพิ่มความหม่นก่อนทำสีเทา
  • สำหรับผมขาวที่ต้องการประกายสีเงินสว่าง

วิธีใช้
     ชโลมนิกาโอะ ซิลเวอร์ แชมพู แอนตี้ เยลโล่ ลงบนผมเปียกนวดให้เกิดฟอง นวดแชมพูให้ทั่วทั้งศีรษะทิ้งเวลาไว้ 3-5 นาที ล้างออกให้สะอาด

คำเตือน
  • ห้ามใช้ย้อมขนตาและขนคิ้ว
  • สวมถุงมือที่เหมาะสมขณะใช้
  • ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  • หากเกิดอาการระคายเคืองหรือผิดปกติ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
  • เก็บให้พ้นมือเด็กและแสงแดด
SHOP ONLINESHOP ONLINE