รีวิว NIGAO Anti Hair Loss Herbal Shampoo

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ300 ml.
จุดเด่นแชมพูลดผมร่วง ช่วยลดความมัน ลดอาการแพ้ ลดเชื้อรา

แชมพูลดผมร่วง NIGAO Anti Hair Loss Herbal Shampoo

แชมพูลดผมร่วง

แชมพูที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของเส้นผม ช่วยซ่อมแซม บํารุง และฟื้นฟู ทุกสภาพเส้นผมที่มีอาการเสียอย่างรุนแรง ผมที่ถูกทําร้ายอย่างหนักจากสารเคมีและมลภาวะรอบด้าน หรือสุขภาพเส้นผมที่ไม่ดีให้แข็งแรง และกลับคืนสู่สภาพปกติได้อย่างรวดเร็ว

• แชมพูสมุนไพรสําหรับฟื้นฟูผมร่วง ผมบาง ผมมัน และผมหงอกก่อนวัย
  • แชมพูทําความสะอาดพร้อมทั้งบํารุง และ ฟื้นฟูเส้นผมของคุณแบบสุขภาพองค์รวม

• อัศจรรย์คุณค่าสมุนไพรแท้จากธรรมชาติ 10 ชนิด
  • ผ่านกระบวนการค้นคว้าและวิจัยในระดับสากล เพื่อความมีประสิทธิภาพสูงสุด และความปลอดภัย
  • ปราศจาก Paraben, Silicone และ SLS

วิธีใช้
  • สระผมรอบที่ 1 ชโลมแชมพูให้ทั่วทั้งเส้นผมและ หนังศีรษะ นวดเบาๆ แล้วล้างออก
  • สระรอบที่ 2 หลัง นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออก

คำเตือน
  • ในกรณีที่เข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  • ห้ามใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee