11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน

รีวิว NIGAO Hair Perm Damaged Hair

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับดัดผม สำหรับผมอ่อนแอ
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ120 ml.
ข้อแนะนำอ่านคู่มือให้ละเอียดก่อนใช้ / ระวังอย่าให้เข้าตา / ต้องทดสอบการแพ้อย่างเคร่งครัด 48 ชม. ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้
จุดเด่นน้ำยาดัดผมสำหรับผมอ่อนแอ ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุนรุนแรง ผมลอนสวยเป็นธรรมชาติ

น้ำยาดัดผม NIGAO Hair Perm Damaged Hair

NIGAO Hair Perm Damaged Hair
น้ำยาดัดผมสำหรับผมธรรมดา

• นวัตกรรมน้ำยาดัดผมสูตรอ่อนโยนพิเศษจากนิกาโอะ
  • ปราศจากแอมโมเนียไม่มีกลิ่นฉุนรุนแรง
  • อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ Hydro Keratin, Silk Amino Acid
    • ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ลดความกระด้างพร้อมการฟื้นบำรุงเส้นผม
    • ให้ลอนผมแน่นสวยมีมิติดูมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

ในกล่องประกอบด้วย
  1. น้ำยาดัด (เบอร์ 1) 120 มล.
  2. นรูทาไลเซอร์ น้ำยาโกรก (เบอร์ 2)

วิธีใช้
  1. สระผมด้วยแชมพู อย่าเกาหนังศีรษะ ล้างให้สะอาดและเป่าผมให้หมาด
  2. แบ่งผมเป็นช่อ พันด้วยแกนดัด
  3. สวมถุงมือใส่น้ำยาดัดในแต่ละแกนให้ทั่วทิ้งเวลา
    • ผมธรรมดาหยิกยาก 20-30 นาที
    • ผมธรรมดา 15-20 นาที
    • ผมเสียหยิกง่าย ผ่านเคมี 10-15 นาที
  4. คลุมผมด้วยหมวกคลุมดัด ปล่อยทิ้งไว้ในอุณหภูมิปกติ (ไม่ใช้ความร้อน)
  5. ล้างน้ำยาออกให้หมดด้วยน้ำอุ่นโดยไม่ต้องแกะแกน ซับผมให้หมาด
  6. ใส่น้ำยาโกรกให้ทั่วแกนดัด ปล่อยทิ้งไว้ 10 นาที แกะแกนออกล้างน้ำยาโกรกให้หมดด้วยน้ำเปล่า อย่าเกาหนังศีรษะ

หมายเหตุ
  • ใส่น้ำยาดัดทิ้งไว้ 5 นาที หลังจากนั้นให้ตรวจลอนผมช้ำอีกทุกๆ 3-5 นาที จนเสร็จ
  • (วิธีการตรวจลอนผมให้คลายผมจากแกนออกครึ่งรอบจะได้ลอนเป็นตัว S แต่หากต้องการลอนที่ขึ้นเกลียวให้ทิ้งเวลานานขึ้นและตรวจดูลอนผมอีกทุกๆ 3-5 นาที)

ข้อแนะนำเพื่อความปลอดภัย
  • ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับช่างผมมืออาชีพเท่านั้น
  • ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เคยผ่านการทำเคมีใหญ่มาก่อน เช่น การฟอก หรือ การยืด

โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
  • ทดสอบการแพ้อย่างเคร่งครัด 48 ชม. ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้ (ดูวิธีทดสอบในกล่อง แม้ว่าคุณจะเคยใช้น้ำยายืดผมมาก่อน)
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada