11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน

รีวิว NIGAO Developer Premium Cream

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับใช้ควบคู่สีย้อมผม ครีมฟอกผม
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำเลือกสีผมตรงตามชาร์ต เพื่อให้ได้สีผมที่ต้องการ
จุดเด่นดีเวลลอปเปอร์ ใช้ควบคู่สีย้อมผม ครีมฟอกผม อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง

ดีเวลลอปเปอร์ NIGAO Developer Premium Cream

NIGAO Developer Premium Cream
ครีมปรับเม็ดสีผมอ่อนลง

• ดีเวลลอปเปอร์ คือ ครีมที่ต้องใช้ร่วมกับครีมเปลี่ยนสีผมหรือครีมฟอกผม
  • โดยมีหน้าที่คือทำให้เม็ดสีผมอ่อนลง หรือปรับให้ผมสว่างขึ้นนั่นเอง
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม มีทั้งหมด 4 ระดับ แต่ละระดับมีการใช้งานแตกต่างกันออกไป

เคล็ดลับการเลือกดีเวลลอปเปอร์ให้ได้สีผมตรงตามชาร์ต

• นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 12% ทำให้สีผมสว่างขึ้น 3 – 4 ระดับ ดีที่สุดสำหรับการทำสีธรรมชาติ และสีแฟชั่น
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 9% ทำให้สีผมสว่างขึ้น 2 – 3 ระดับ ดีที่สุดสำหรับการทำสีธรรมชาติ สีแฟชั่นปิดผมขาว และสีแฟชั่น
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 6% ทำให้สีผมสว่างขึ้น 1 – 2 ระดับ ดีที่สุดสำหรับการทำสีธรรมชาติ สีแฟชั่นปิดผมขาว และสีแฟชั่น
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 3% ทำให้สีผมสว่างขึ้น 1 ระดับ ดีที่สุดสำหรับการทำสีพาสเทลและสีเทา

สภาพเส้นผมในการเลือกดีเวลลอปเปอร์
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 12% เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพเส้นผมแข็งแรง ผมเส้นใหญ่ ผมดำธรรมชาติ ไม่เหมาะกับผู้ที่ผ่านการทำเคมีซ้ำซ้อน เช่น ดัด ยืด หรือทำสีผมเป็นประจำ
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 9% เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพเส้นผมแข็งแรง
  • นิกาโอะ ดีเวลลอปเปอร์ พรีเมี่ยม ครีม 6% และ 3% เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสียหรือผ่านการทำเคมีมาอย่างหนัก

วิธีใช้
  • ใช้สำหรับผสมกับครีมเปลี่ยนสีผม หรือครีมฟอกสีผมของนิกาโอะ
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada