ซึมซาบเร็ว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ75 ml.
จุดเด่นครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วถึงในชั้นผิว ให้ความชุ่มชื้น และด้วยประสิทธิภาพของคาร์นิทีนช่วยควบคุมความมันถึงในชั้นผิว พร้อมสารป้องกันยูวี

ครีมบำรุงผิวหน้า Nivea Men Cream

นีเวีย เมน ครีม (NIVEA Men Creme)

ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วถึงในชั้นผิว ให้ความ ชุ่มชื้น และด้วยประสิทธิภาพของคาร์นิทีนช่วยควบคุมความมันถึงในชั้นผิว พร้อมสารป้องกันยูวี เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น ดูดี กระจ่างใส

ประโยชน์

• คุมมันลึกถึงชั้นผิว
  • ผิวหน้าชุ่มชื้น

คำเตือน

1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด

2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์