รีวิว GARNIER Men Acnofight Super Serum Gel

ซึมซาบเร็ว
ตอบโจทย์ปัญหาผิว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ30 ml x 2 ชิ้น
จุดเด่นผสานพลังซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์ถึง 3 จัดการสัญญาณปัญหาสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เซรั่มลดสิว GARNIER Men Acnofight Super Serum Gel

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ซูเปอร์ เซรั่ม เจล ที่สุดของเซรั่มที่มาช่วยจัดการปัญหาสิวสำหรับผู้ชาย เนื้อเจลบางเบา ซึมง่ายไม่มันหรือเหนอะหนะ ด้วยสองพลังซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์ถึง 3 จัดการสัญญาณปัญหาสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมช่วยสู้สิวและผลัดผิวอย่างอ่อนโยน คูลลิ่งเมนทอลจากธรรมชาติช่วยปลอบประโลมผิว ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

• Salicylic Acide + Niacinamide 3
  • จัดการสัญญาณปัญหาสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

วิธีการใช้งาน : ล้างหน้าและใช้ทาให้ทั่วผิวหน้าที่สะอาด