GATSBY Styling Wax Mat Hard
GATSBY
Styling Wax Mat Hard
hair styling (for men)
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
98 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
ทำมาจากขี้ผึ้ง จัดแต่งทรงซ้ำได้ ไม่เกิดเกล็ดขาว ให้ความเป็นธรรมชาติ
แว็กซ์จัดแต่งทรงผม GATSBY Styling Wax Mat Hard
GATSBY Styling Wax Mat & Hard เท่ แบบเป็นธรรมชาติ ผมอยู่ทรงนานแบบไม่มันเงา กับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ทำมาจาก ขี้ผึ้ง จัดแต่งทรงซ้ำได้ ไม่เกิดเกล็ดขาว ให้ความเป็นธรรมชาติ
ให้ความเป็นธรรมชาติ
เทคนิคการจัดแต่งผม
ป้ายแว็กซ์ ให้ทั่วเส้นผม ดึงผมขึ้นโดยเริ่มจากโคนผมด้านในให้ผมตั้งขึ้น เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม
บิดผมให้เป็นเกลียวและดึงผมออกเบาๆ จนถึงปลายผม ด้วยนิ้วมือ แบ่งผมให้เป็นช่ออย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ :
ใช้แว็กซ์ประมาณ 1 เหรียญบาท ป้ายลงบนฝ่ามือ ลูบไล้แว็กซ์ให้อ่อนตัว ป้ายลงบนเส้นผมแล้วจัดแต่งทรงตามต้องการ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
gatsby
gatsby styling wax mat hard
แกสบี้
แกสบี้ สไตล์ลิ่ง แว็กซ์แมทแอนด์ฮาร์ด
แว็กซ์จัดแต่งทรงผม
แว็กซ์แต่งทรงผม
แว็กซ์เซ็ตทรงผม
รีวิวแว็กซ์จัดแต่งทรงผม gatsby
Related Products
Recommended by