GATSBY
Moving Rubber Spiky Edge
hair styling (for men)
เขียนรีวิว
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
80 g
ราคา
259 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
มีส่วนผสมของสมูธโพลิเมอร์ที่ให้ความรู้สึกเบาและไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน หรือจับกันเป็นก้อน
แว็กซ์จัดแต่งทรงผม GATSBY Moving Rubber Spiky Edge
Gatsby Moving Rubber Spiky Edge ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ให้ผมตั้งเท่ยาวนานตลอดวัน สำหรับผมสั้นถึงสั้นมาก มีส่วนผสมของมูฟวิ่งรับเบอร์ ซึ่งช่วยให้ผมมีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถจัดทรงได้ตามต้องการ ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน หรือจับตัวเป็นก้อน อ่อนโยนต่อเส้นผม จัดทรงได้ตามใจชอบ พร้อมกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลเขียวเมื่อใช้ โดยไม่ทิ้งกลิ่นไว้
เทคนิคการเซ็ทผมให้ตั้ง
ละเลงมูฟวิ่งรับเบอร์ให้ทั่วศีรษะ แล้วใช้นิ้วประสานกันหนีบโคนผม ยกให้ตั้งขึ้น
จัดช่อผมโดยดูบาลานซ์โดยรวม
วิธีใช้
ใช้นิ้วป้าย Gatsby Moving Rubber Spiky Edge ออกมาเล็กน้อย ละเลงให้ทั่วฝ่ามือแล้วใช้จัดแต่งผม ตั้งแต่โคนผมหรือช่อผมทั่วทั้งศีรษะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
gatsby
gatsby moving rubber spiky edge
แก๊บบี้
แก๊บบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ สไปค์กี้ เอจด์
จัดแต่งทรงผม
เซ็ตผม
แว็กซ์จัดแต่งทรงผม
เจลจัดแต่งทรงผม
รีวิวผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม gatsby
Related Products
Recommended by