ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ

รีวิว GATSBY Moving Rubber Grunge Mat

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ80 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมีส่วนผสมของมูฟวิ่งรับเบอร์ ซึ่งช่วยให้ผมมีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถจัดทรงได้ตามต้องการ ให้ความรู้สึกเบา ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน

แว็กซ์จัดแต่งทรงผม GATSBY Moving Rubber Grunge Mat

Gatsby Moving Rubber Grunge Mat  ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ให้ผมอยู่ทรงแบบเป็นธรรมชาติ สำหรับผมสั้นมากถึงค่อนข้างสั้น มีส่วนผสมของมูฟวิ่งรับเบอร์ ซึ่งช่วยให้ผมมีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถจัดทรงได้ตามต้องการ ให้ความรู้สึกเบา ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน หรือจับตัวเป็นก้อน อ่อนโยนต่อเส้นผม จัดทรงได้ตามใจชอบ พร้อมกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลเขียวเมื่อใช้ โดยไม่ทิ้งกลิ่นไว้

เทคนิคการเซ็ทผมให้พลิ้วไหวแบบ MAT STYLE

• ละเลงมูฟวิ่งรับเบอร์ให้ทั่วศีรษะหลาย ๆ ครั้งโดยเริ่มจากด้านในของผม
  • จับปลายผมด้านหลังให้เป็นช่อแล้วดึงให้โค้งออก

วิธีใช้

ใช้นิ้วป้าย Gatsby Moving Rubber Grunge Mat ออกมาเล็กน้อย ละเลงให้ทั่วฝ่ามือแล้วใช้จัดแต่งผม ตั้งแต่โคนผมหรือช่อผมทั่วทั้งศีรษะ