14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว GATSBY Set Keep Spray Super Hard

ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับจัแแต่งทรงผม
ปริมาณ180 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมีสารสกัดPenthenol Pro Vitamin B5 บำรุงเส้นผม ให้ผมเงางามแบบธรรมชาติ แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สเปร์ยจัดแต่งทรงผม GATSBY Set Keep Spray Super Hard

GATSBY Set & Keep Spray Super Hard สเปรย์จัดแต่งทรงผมชนิดแข็งพิเศษ ช่วยให้ผมอยู่ทรงคงรูปนานตลอดทั้งวัน ทนต่อสภาพอากาศชื้น ผมดูเงาเป็นธรรมชาติ แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงเส้นผม และป้องกันความร้อนจากไดร์ หัวสเปรย์แบบเจ็ทสเปรย์ ช่วยให้สเปรย์กระจายได้ตามที่ต้องการ

เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงเฉพาะที่

• Penthenol Pro Vitamin B5 บำรุงเส้นผม
  • ผมเงางามแบบธรรมชาติ แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ป้องกันรังสียูวี และความร้อนจากไดร์เป่าผม
  • หัวสเปรย์แบบเจ็ทสเปรย์ช่วยให้สเปรย์กระจายได้ตามที่ต้องการ

วิธีใช้

• เขย่ากระป๋อง
• ฉีดสเปรย์โดยตั้งกระป๋องขึ้นถือให้ห่างจากศีรษะ 15-25 ซม.

คำแนะนำ: ไม่ควรใช้แปรงหรือหวีหลังจากการจัดแต่งทรง