GATSBY
Styling Foam Super Hard
hair styling (for men)
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
185 g
ราคา
195 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
มี Vitamin B5 & Moisturizer ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง
โฟมจัดแต่งทรงผม GATSBY Styling Foam Super Hard
GATSBY Styling Foam Super Hard โฟมจัดแต่งทรงผม สูตรเฉพาะผมอยู่ทรง คงรูปนานเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้ผมไม่ลีบแบน จัดทรงให้อยู่ทรงตามสไตล์ที่ต้องการ พร้อมบำรุงผมให้แข็งแรง และปกป้องรังสียูวีจากแสงแดด
ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้ผมไม่ลีบแบนจัดทรงให้อยู่ทรงตามสไตล์ที่ต้องการ สำหรับผมลีบตรง ผมลอน และผมแห้งชี้ฟู
Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผมสุขภาพดีไม่แห้งเสีย
Glycerin, mineral Oil, Ethyl Minkate ช่วยให้ผมชุ่มชื้น เพิ่มความเงางาม
Benzophenone-2 ปกป้องรังสียูวี จากแสงแดด
วิธีใช้
ตั้งกระป๋องขึ้นและเขย่ากระป๋องเบาๆ ก่อนใช้ แล้วคว่ำกระป๋องเพื่อฉีดโฟมบนฝ่ามือ ลูบไล้บนเส้นผมที่แห้งหรือเปียกหมาดๆ แล้วจัดแต่งทรงตามสไตล์ที่ต้องการ ปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ หรือใช้ไดร์เป่าผม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
gatsby
gatsby styling foam super hard
แกสบี้
แกสบี้ สไตล์ลิ่ง โฟม ซุปเปอร์ ฮาร์ด
โฟมจัดแต่งทรงผม
โฟมแต่งทรงผม