HNY-BNTop-LRP

รีวิว Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow

กันน้ำ/กันเหงื่อ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับตกแต่งขนคิ้ว
ปริมาณ8 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นให้สีชัดตั้งเเต่เพียงแค่ปัดในครั้งเดียว กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดวัน

มาสคาร่าคิ้ว Kiss me Heavy Rotation Coloring Eyebrow

Kiss me Heavy Rotation Coloring Eyebrow มาสคาร่าคิ้วที่จะช่วยแต่งเเต้มสีคิ้วของคุณ ให้เข้ากับเฉดสีของผม ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มีหลายเฉดสี ให้สีชัดตั้งเเต่เพียงแค่ปัดในครั้งเดียว กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดวัน แต่ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น พร้อมแพนทีนอลช่วยบำรุงขนคิ้วให้มีสุขภาพดี แข็งแรง

• มาสคาร่าคิ้วเนื้อฟิล์ม ที่ให้สีเฉดเดียวกับสีผม
  • สูตรกันน้ำ เหมาะกับสาวๆ ที่มีสีผมโทนเข้ม
  • ใช้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติ
  • ล้างออกง่าย ด้วยน้ำอุ่น
  • ผสมเซรั่มที่ช่วยบำรุงขนคิ้ว

วิธีใช้

• Step 1: ปัดย้อนขนคิ้ว จากส่วนหางคิ้วเข้าสู่ด้านในหัวคิ้ว
  • Step 2: จากนั้นค่อยๆ ปัดคิ้วตามแนวคิ้วปกติ จัดแต่งทรงได้ตามต้องการ ใช้ซ้ำครั้งที่ 2 ก่อนที่ครั้งแรกจะแห้ง เพื่อลุคที่สวยสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กับขนคิ้วเท่านั้น ไม่สามารถใช้ร่วมกับขนตาได้